PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại nam khoa Bình Dương

Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại nam khoa Bình Dương Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại nam khoa Bình Dương
Đánh giá: /5 - "Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại nam khoa Bình Dương" bởi , Đăng ngày: 10-11-2017
Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại nam khoa Bình Dương là một quy trình khép kín, khoa học, giúp bệnh nhân nhanh chóng tìm ra xoắn khuẩn và có phương pháp điều trị phù hợp…
Ngày đăng : 10-11-2017

     Để biết chính xác mình có mắc bệnh giang mai hay không thì xét nghiệm bệnh chính là cách chẩn đoán hiệu quả. Vậy quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại nam khoa Bình Dương như thế nào, nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn cho mình.

 

Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai ở người bệnh

 

     Giang mai là một trong những bệnh xã hội mà có tỉ lệ người mắc bệnh cao, nếu không điều trị kịp thời bệnh để lại hậu quả khôn lường về sức khỏe và tính mạng. Việc phát hiện bệnh sớm có ý nghĩa cực kỳ quan trong đối với công tác điều trị và giúp người bệnh mau chóng khỏi bệnh.

Xem thêm: 

 Địa chỉ khám và điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt?

 Dấu hiệu của bệnh giang mai ở nữ giới

 Thời gian ủ bệnh giang mai kéo dài bao lâu

 

     Để làm được điều này, bệnh nhân cần phải trải qua quy trình xét nghiệm bệnh giang mai đầy đủ để đưa đến kết luận chính xác. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa theo dõi quá trình phát triển của bệnh và hỗ trợ bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp.

 

     Về thắc mắc xét nghiệm giang mai như thế nào, các bác sĩ phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một cho biết, khi bệnh nhân đi khám bệnh sẽ được tiến hành làm quy trình xét nghiệm sau:

 

 Xét nghiệm bằng kính hiển vi

 

Dành cho bệnh nhân mắc bệnh giang mai ở giai đoạn nhẹ, khi xoắn khuẩn chưa lan sâu vào máu và cơ thể chưa sản xuất ra kháng thể chống lại mầm bệnh. Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm trực tiếp từ các vết loét, vết săng, dịch âm đạo, niệu đạo tại bộ phận sinh dục, sau đó soi dưới kính hiển vi và kiểm tra sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai.

 

 Xét nghiệm bằng phản ứng sàng lọc RPR

 

Đây là dạng xét nghiệm nhanh nhằm giúp bạn sàng lọc nguy cơ mắc bệnh giang mai, dựa trên cơ chế phát hiện kháng thể mà cơ thể sản xuất ra đối với bệnh. Phản ứng sàng lọc RPR thường cho kết quả chính xác đối với giai đoạn đầu và giữa của bệnh, ngược lại ở giai đoạn đầu và cuối có thể cho kết quả âm tính giả.

 

Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại Đa khoa Thủ Dầu Một

Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại Đa khoa Thủ Dầu Một gồm nhiều bước

 

 Xét nghiệm kiểm tra kháng thể (FTA - ABS)

 

Nằm trong quy trình xét nghiệm bệnh giang mai, rà soát sự hiện diện của tế bào miễn dịch đẩy lùi vi khuẩn gây bệnh. Bệnh nhân thường được lấy mẫu bệnh phẩm bằng mẫu máu hoặc dịch não tủy. Xét nghiệm FTA – ABS cho tỷ lệ kết quả tương đối chính xác trong hầu hết các giai đoạn bệnh, tuy nhiên nó không chỉ ra được sự phát triển của xoắn khuẩn.

 

 Xét nghiệm giang mai bằng TPPA

 

Xét nghiệm này được thực hiện chủ yếu trên tủy sống của người bệnh, bằng cách sử dụng các loại thuốc thử chứa hạt gelatin với huyết thanh của bệnh nhân. Nếu hạt gelatin tụ thành những khối huyết thanh của bệnh nhân điều đó nghĩa mà kết quả dương tính với xoắn khuẩn giang mai và ngược lại.

 

Địa chỉ xét nghiệm nghiệm bệnh giang mai tại khu vực Bình Dương

 

     Giang mai là căn bệnh xã hội có diễn biến rất phức tạp việc nhận biết có phần gặp đôi chút khó khăn. Vì vậy, khi thấy cơ thể xuất hiện những nốt ban, săng, mệt mỏi, nổi hạch… hãy đi xét nghiệm ngay tại các cơ sở y tế để có kết quả sớm và chính xác.

 

     Tại Bình Dương, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Thủ Dầu Một để xét nghiệm, đây là một trong những địa chỉ chuyên khoa bệnh xã hội được đông đảo bệnh nhân tìm đến vì:

 

Khi đến xét nghiệm bệnh giang mai tại phòng khám Thủ Dầu Một

Xét nghiệm bệnh giang mai tại phòng khám Thủ Dầu Một để có kết quả chính xác

 

 Có đông đảo các bác sĩ điều trị giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi trong lĩnh vực bệnh giang mai, đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh và điều trị đúng phương pháp.

 

 Chất lượng trang thiết bị xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế. được nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ cho việc xét nghiệm chuẩn xác.

 

 Xét nghiệm bệnh giang mai tại nam khoa Bình Dương đáp ứng được đầy đủ các loại xét nghiệm kể trên.

 

Bệnh nhân được bác sĩ tư vẫn miễn phí, hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng và luôn có chế độ bảo mật thông tin cho người đến khám.

 

     

    Hãy đến phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một để được tiến hành quy trình xét nghiệm bệnh giang mai, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu còn vấn đề thắc mắc, hãy nhấc máy và gọi về số 0274 368 9588 hoặc trò chuyện cùng ** Tư Vấn Chuyên Nghiệp ** để nhận được sự hỗ trợ và lời khuyên kịp thời.

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT