PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Nam giới có nên cắt bao quy đầu

Nam giới có nên cắt bao quy đầu Nam giới có nên cắt bao quy đầu
Đánh giá: /5 - "Nam giới có nên cắt bao quy đầu" bởi , Đăng ngày: 10-11-2017
Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc không biết nam giới có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu là quá trình tiểu phẩu giúp khắc phục tình trạng bao quy đầu bị dài hẹp.
Ngày đăng : 10-11-2017

      Cắt bao quy đầu là quá trình tiểu phẩu nhỏ được sử dụng để cắt đi một phần bao đầu, giúp khắc phục tình trạng bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, mà không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người tỏ ra thắc mắc không biết nam giới có nên cắt bao quy đầu không? Và tại sao phải tiến hành thủ thuật này. Để gải đáp được những vấn đề trên, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Nam giới có nên cắt bao quy đầu không?

 

      Bao quy đầu được biết đến là phần da bao bên ngoài dương vật của nam giới, đối với những người bình thường, khi đến độ tuổi trưởng thành lớp da này sẽ tự tuột xuống và để lộ ra phần quy đầu. Ngược lại, với những trường hợp khi đến tuổi trưởng thành mà lớp da này vẫn bao quanh dương vật, chỉ để lại một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu ra ngoài, thì được xác định là mắc phải căn bệnh dài, hẹp bao quy đầu.

 

Nam giới có nên cắt bao quy đầu

Nam giới có nên cắt bao quy đầu

 

      Vậy nam giới có nên cắt bao quy đầu không? Đối với vấn đề này các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một cho biết, với những trường hợp nam giới có bao quy đầu bình thường thì việc cắt bao quy đầu là không cần thiết. Tuy nhiên, với những trường hợp nam giới mắc phải căn bệnh dài, hẹp bao quy đầu thì bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ. Bởi đây là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh lý của người bệnh.

 

Tại sao nam giới nên cắt bao quy đầu

 

Theo các chuyên gia, nếu nam giới khi bị dài hẹp bao quy đầu trong thời gian dài mà không được tiến hành phẫu thuật có thể gây ra những ảnh hưởng sau:

 

 Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật

 

Hẹp bao quy đầu làm thắt chặt và gây hạn chế sự phát triển của dương vật, điều này sẽ khiến cho dương vật trở nên nhỏ hơn bình thường, làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục về sau.

 

 Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý

 

Bao quy đầu quá dài hoặc hẹp, khiến cho bao quy đầu luôn che kín đầu dương vật, từ đó khiến cho vùng này trở nên vô cùng nhạy cảm, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ. Bên cạnh đó, việc bao quy đầu quá hẹp cũng khiến cho dương vật bị đau khi cương cứng, gây khó khăn cho việc quan hệ.

 

 Gây viêm nhiễm

 

Khi nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, việc vệ sinh khu vực này cũng gặp nhiều khó khăn hơn, cặn bẩn và bựa sinh dục thường bị tích tụ dưới vùng quy đầu chính là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm.

 

Lúc này, việc tiến hành cắt bao quy đầu sẽ giúp người bệnh giải quyết tất cả những vấn đề trên. Thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt vì điều này sẽ giúp người bệnh loại bỏ tất cả những nguy cơ về sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản nói riêng.

 

Xem thêm:

 

 

      Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một về vấn đề nam giới có nên cắt bao quy đầu không, nếu các bạn còn thắc mắc điều gì hãy click vào bảng tư vấn bên dưới hoặc gọi đến số điện thoại 0274368 9588 để được các tư vấn miễn phí.

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu)

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT