PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu nam giới hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu nam giới hết bao nhiêu tiền Chi phí điều trị viêm bao quy đầu nam giới hết bao nhiêu tiền
Đánh giá: /5 - "Chi phí điều trị viêm bao quy đầu nam giới hết bao nhiêu tiền" bởi , Đăng ngày: 06-01-2018

Viêm bao quy đầu nam giới khiến không ít đấng mày râu cảm thấy lo lắng không chỉ bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng của căn bệnh này đến sức khỏe mà còn bởi chi phí điều trị. 

Ngày đăng : 06-01-2018

 

      Chi phí điều trị viêm bao quy đầu khiến không ít nam giới cảm thấy lo lắng, bởi căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà có tác động tiêu cực đến tài chính. Do đó, điều trị viêm bao quy đầu sớm là biện pháp hữu hiệu vừa giúp ngăn chặn được những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe, vừa giúp giảm thiểu chi phí điều trị.

 

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu khiến không ít nam giới lo lắng

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu khiến không ít nam giới lo lắng

Điều trị viêm bao quy đầu nam giới hết bao nhiêu tiền?

 

      Các bác sĩ phòng khám Nam Khoa Thủ Dầu Một cho biết, chi phí điều trị viêm bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, cơ sở vật chất nơi người bệnh đến điều trị.

 

 

 Nguyên nhân gây bệnh: Nếu bệnh không do lây nhiễm thì việc điều trị sẽ diễn ra nhanh và đơn giản hơn so với việc điều trị cho những trường hợp có nguyên nhân lây nhiễm. Bởi trong trường hợp bệnh do lây nhiễm, cần thiết phải điều trị cho cả bạn tình. Do đó mà chi phí điều trị cũng có sự khác nhau cho từng nguyên nhân gây bệnh.

 

 Tình trạng bệnh: Tình trạng bệnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Đối với những người bệnh nặng thì liều thuốc sử dụng cao và ngược lại. Vì thế mà chi phí điều trị viêm bao quy đầu cũng theo đó mà khác nhau.

 

 Phương pháp điều trị: Nếu bị viêm do dài hoặc hẹp bao quy đầu thì phương pháp điều trị được áp dụng sẽ là cắt bao quy đầu, sau đó sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm. Ngoài ra, nếu do vi khuẩn việc điều trị bằng thuốc kháng sinh uống hay thoa là điều tất yếu. Với mỗi phác đồ điều trị khác nhau sẽ có chi phí điều trị tương ứng.

 

 Cơ sở vật chất nơi người bệnh đến điều trị và trình độ chuyên môn của các y bác sĩ: Nếu lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng cao, đảm bảo được các điều kiện về trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ,… thì đương nhiên mức phí người bệnh phải trả cũng sẽ cao hơn so với những nơi không thể đảm bảo được những yếu tố này.

 

Điều trị viêm bao quy đầu nam giới hiệu quả tại Nam Khoa Thủ Dầu Một

 

      Để điều trị bệnh hiệu quả, các anh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và kiểm tra mức độ viêm nhiễm và xác định nguyên nhân gây bệnh nhằm đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 

      Hiện nay, phòng khám Nam Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng 2 phương pháp điều trị mang lại hiệu quả rất cao, đó là:

 

 Phương pháp điều trị bằng thuốc: Đây là phương pháp sử dụng các loại thuốc kháng sinh để hỗ trợ điều trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới rất hữu hiệu.

 

 Phương pháp điều trị bằng thủ thuật: Với những trường hợp bị viêm nhiễm do mắc chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu thì việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu được xem là phương pháp rất phù hợp.

 

 

      Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rộng rãi và đã điều trị thành công cho rất nhiều nam giới. Đặc biệt, chi phí điều trị bệnh bằng thủ thuật này được nhiều chuyên gia y tế và người bệnh đánh giá là rất hợp lý.

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm

 

Xem thêm: khám hiếm muộn ở đâu bình dương

 

      Mặc khác, thủ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc lại có một số ưu điểm vượt trội như:

 

 Không đau và đảm bảo an toàn

 

 Không để lại sẹo xấu

 

 Thời gian thực hiện nhanh chóng (khoảng 15- 20 phút)

 

 Không làm tổn thương đến cơ quan sinh dục

 

 Quá trình hồi phục nhanh chóng

 

 

      Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chi phí điều trị viêm bao quy đầu, hy vọng phần nào giảm bớt được những lo lắng của "cánh mày râu".

 

      Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc, xin đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi theo số: 0908 522 700 (Zalo) - 0274 368 9588 hoặc nhấp vào khung [Tư vấn online Miễn Phí] để được các chuyên gia của phòng khám giải đáp.

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT