PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA
Đánh giá: /5 - "Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA" bởi , Đăng ngày: 23-08-2017
Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là cách điều trị bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao ngày nay dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến đến nước ngoài...
Ngày đăng : 23-08-2017

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là cách điều trị bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao ngày nay. Dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến đến nước ngoài, phương pháp DHA đã đạt được tác dụng điều trị bệnh lậu nhanh chóng và điều trị bệnh dứt điểm. Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một là cơ sở y tế được thực hiện điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 

Khi áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh lậu bằng DHA sẽ mang lại hiệu quả là điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều người, bao gồm cả bệnh lậu cấp và mãn tính.

 

Phương pháp DHA là gì?

 

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến của nước ngoài bằng cách ứng dụng bức xạ nhiệt. Thông qua kĩ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ với tần số cao sẽ làm tác động vào các vùng viêm nhiễm và làm tăng khả năng phục hồi, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

Phương pháp DHA rất hiệu quả trong điều trị bệnh lậu

Phương pháp DHA rất hiệu quả trong điều trị bệnh lậu

 

Ưu điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu

 

So với phác đồ điều trị bệnh lậu truyền thống, phương pháp DHA được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn nhờ vào các ưu điểm nổi bật như:

 

 Quy trình điều trị bệnh lậu nghiêm ngặt: thực hiện đúng quy trình xét nghiệm bệnh lậu với hai liệu trình là tiêu diệt và cân bằng. Vừa giúp khắc phục nhanh chóng triệu chứng của bệnh lậu vừa giúp thẩm thấu thuốc tốt hơn đến các vị trí tổn thương do bệnh gây ra. Loại bỏ được khuẩn lậu nhờ đó bệnh không thể tái phát lại.

 

 Bệnh lậu có thể khỏi nếu được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị, phòng tránh tích cực và bệnh không tái phát. Vừa giúp rút ngắn thời gian điều trị, vừa điều trị bệnh dứt điểm vừa bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

 

 Thời gian điều trị bệnh lậu không làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày và học tập, làm việc của người bệnh. Sau khi điều trị, thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.

 

 Phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, không có vết mổ hở nên có thể phòng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng, tai nạn khi phẫu thuật và không đau, không để lại sẹo hay để lại di chứng.

 

Xem thêm: bệnh lậu có nguy hiểm không.

 

Những điều cần biết khi điều trị bệnh lậu

 

Để đạt được tác dụng điều trị bệnh lậu nhanh và hiệu quả, bác sĩ khuyến cáo đến người bệnh một vài vấn đề sau:

 

Cần phải kiêng quan hệ tình dục. Không được phép quan hệ bừa bãi, kết hợp với thăm khám trị bệnh đồng thời cho cả bạn tình.

 

Trong quá trình điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, cần phải kiêng quan hệ tình dục

Cần phải kiêng quan hệ tình dục khi điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 

 Hạn chế xuất hiện các vết thương hở da, hoặc nếu có thì cần phải xử lý tốt. Tránh tiếp xúc với người khác trực tiếp khi vết thương hở da hoặc mới tiếp xúc với dịch mủ chứa vi khuẩn lậu. Vì bệnh lậu có thể lây qua các vết thương hở da.

 

 Chăm sóc sức khỏe của bản thân, tăng cường sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây viêm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh lậu.

 

Xem bài viết khác: khám bệnh lậu ở đâu bình dương.

 

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tại địa chỉ số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương là một trong những cơ sở y tế đang áp dụng công nghệ DHA để điều trị bệnh lậu thành công. Nếu bạn có những thắc mắc gì liên quan đến phương pháp DHA hoặc về bệnh lậu có thể nhấp vào <<Tư vấn miễn phí>> để được các tư vấn thêm.

 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT