PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?
Đánh giá: /5 - "Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?" bởi , Đăng ngày: 25-07-2017
Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi hãy tham khảo bài viết để biết được điều này, đồng thời biết được mức độ nguy hiểm mà vi khuẩn lậu mang đến ra sao để phòng ngừa…
Ngày đăng : 25-07-2017

     Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi thật sự là một dấu hỏi lớn đối với những người đã và đang mang trong mình căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Tâm lý mỗi bệnh nhân đề mong muốn mình mau chóng khỏi bệnh như vậy mất bao nhiêu thời gian mới có thể khỏi bệnh đó chính là nội dung của bài viết hôm nay.

 

Bệnh lậu do nguyên nhân nào gây ra?

 

     Lậu là một trong những căn bệnh xã hội thuộc nhóm bệnh có tỉ lệ lây nhiễm cao và nhanh chóng. Bởi vì con đường truyền bệnh chủ yếu thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn với những người đang mắc bệnh thì khả năng lây nhiễm càng cao.

 

     Xem thêm: Các giai đoạn phát triển của bệnh lậu.

 

Thai nhi sẽ chịu ảnh hưởng từ vi khuẩn lậu

Nguy hiểm của bệnh lậu đối với phụ nữ mang thai là rất lớn

 

     Nguyên nhân gây ra bệnh lậu ở nam và nữ giới có rất nhiều, các bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ chỉ ra cho bạn những khả năng lây bệnh xuất phát từ đâu.

 

 Sử dụng chung bơm kim tiêm hay tiếp nhận máu của người mắc bệnh thì vi khuẩn lậu sẽ được truyền thẳng trực tiếp vào cơ thể và gây bệnh.

 

 Tiếp xúc với vết thương hở hoặc máu, mủ, dịch tiết chứa lậu cầu khuẩn mà bản thân bạn cũng có vết thương hở làm gia tăng cơ hội nhiễm bệnh.

 

 Trong quá trình mang thai, nếu người mẹ nhiễm bệnh thì sẽ truyền sang thai nhi qua đường nhau thai hoặc qua sinh nở bằng đường âm đạo.  

 

 Các đồ dùng cá nhân như khăn mặt, bàn chải đánh răng, khăn tắm, quần áo lót,… khả năng nhiễm bệnh cũng có thể xảy ra nhưng cơ hội thấp hơn.

 

 

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

 

     Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề thời gian khỏi bệnh là rất khó, bởi nó phụ thuộc phần lớn vào thể trạng, sức đề kháng, mức độ bệnh ở giai đoạn nào… Chỉ khi có kết luận cụ thể thì bác sĩ mới có thể xác định phương pháp điều trị bệnh lậu phù hợp và hiệu quả cho từng bệnh nhân.

 

     Trường hợp bệnh chỉ ở mức độ nhẹ, dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới là khí hư ra nhiều bất thường ở âm đạo có nhiều dịch mủ trắng với mùi hôi khó chịu, tiểu buốt, tiểu rắt, có vết ban đỏ, tổn thương ở bộ phận sinh dục,... thời điểm này bệnh sẽ nhanh chóng được điều trị khỏi và không cần tốn nhiều thời gian. 

 

     Trường hợp kéo dài không điều trị đợi đến khi chuyển sang giai đoạn mãn tính, các nốt mụn lở loét lan ra khắp các bộ phận trên cơ thể thì việc can thiệp gặp trở ngại hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cơ thể cũng đã bị hủy hại và tổn thương một phần nên thời gian càng kéo dài hơn nữa.

 

Bạn nên chủ động để rút ngắn thời gian

Thời gian điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

     Như vậy, bạn muốn biết việc bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi mất bao lâu thì khỏi thì phải đến các địa chỉ thăm khám như phòng khám Thủ Dầu Một để các bác sĩ kiểm tra xem lậu đã tiến triển tới đâu.

 

     Trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ nhưng sức khỏe cũng như đề kháng kém thì thời gian điều trị cũng sẽ nhiều thời gian hơn so với những người khỏe mạnh. Nếu bạn chủ động đối phó với bệnh sẽ thì nhanh chóng nhận được thành công như mong đợi mà thời gian cũng được rút ngắn đáng kể.

 

     Bài viết trên đây những chia sẻ để giải đáp thắc mắc điều trị bệnh lậu mất bao lâu thì khỏi do các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một chúng tôi đưa ra. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan tới căn bệnh lậu này thì có thể liên hệ với các bác sĩ của chúng tôi theo số điện thoại 0274 368 9588 hoặc chọn ** Tư Vấn Chuyên Nghiệp ** để trao đổi và tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT