PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Chứng bệnh lậu có thể chữa khỏi không?

Chứng bệnh lậu có thể chữa khỏi không? Chứng bệnh lậu có thể chữa khỏi không?
Đánh giá: /5 - "Chứng bệnh lậu có thể chữa khỏi không?" bởi , Đăng ngày: 24-11-2017
Chứng bệnh lậu có thể chữa khỏi không, lậu là một bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục phổ biến và rất khó điều trị, tuy nhiên nếu phát hiện sớm cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn…
Ngày đăng : 24-11-2017

     Lậu do một loại vi khuẩn có khả năng phát triển và lây nhiễm mạnh nên rất khó điều trị. Vậy chứng bệnh lậu có thể hỗ trợ chữa khỏi không đang là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân. Sau đây các chuyên gia phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn giải đáp xoay quanh câu hỏi trên. 

 

Bệnh lậu hỗ trợ chữa có khỏi được không?


     Neisseria gonorrhea (song cầu lậu khuẩn) được xem là nguyên nhân chính gây ra bệnh lậu, có hình dạng cà phê. Tốc độ phát triển nhanh chủ yếu sống ở quan sinh dục. Do đó, con đường lây nhiễm lậu đa phần là qua quan hệ tình dục không an toàn kể qua trực tiếp và gián tiếp.


     Bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh lậu có thể điều trị được nếu bệnh nhân phát hiện sớm và tích cực điều trị. Tuy nhiên một khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ tái nhiễm và chỉ có thể khắc phục biến chứng bệnh chứ không thể khỏi bệnh được. 


     Chứng bệnh lậu có thể có thể chữa khỏi không theo các bác sĩ xã hội Thủ Dầu Một có thể nhưng chính một số lý do dưới đây khiến bệnh khó điều trị:

 

Bệnh lậu hỗ trợ chữa có khỏi không

Bệnh lậu hỗ trợ chữa có khỏi không là câu hỏi khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn, lo lắng


 Chẩn đoán sai, thiếu hoặc nhầm lẫn với các bệnh khác vì thế nếu không có sự xác định chính xác dễ dẫn đến điều trị sai phương pháp và hiệu quả điều trị sẽ bằng 0.


 Bệnh nhân tự ý điều trị bệnh lậu tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ, tự suy đoán bệnh mua thuốc uống hoặc người khác truyền miệng hậu quả là bệnh ngày càng tiến triển xấu đi. 


 Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu không phát huy được công dụng do đã qua sử dụng nhiều lần, xảy ra hiện tượng kháng thuốc hoặc nhiều người phản ứng với thuốc nên không thể điều trị. 


 Giai đoạn muộn mới phát hiện và tiến hành điều trị như vậy sẽ cho hiệu quả rất thấp, chỉ có thể khắc phục những tổn thương nhưng không tiêu diệt hết khuẩn lậu. 


 Người bệnh không tuân thủ đầy đủ các chỉ dẫn sau điều trị quan hệ tình dục sớm, chế độ ăn uống thiếu khoa học… đều khiến bệnh tái nhiễm trở lại. 


 Không điều trị kết hợp với bạn tình dẫn đến lây nhiễm chéo sau quá trình điều trị. 

 

Điều trị khỏi bệnh lậu bằng phương pháp nào?


     Bệnh lậu chữa có khỏi không? Muốn điều trị khỏi hẳn bệnh lậu, cần có một phương pháp khác tiên tiến hiện đại hơn chứ không phải đơn giản chỉ dùng thuốc kháng sinh thông thường. Phương pháp DHA là kỹ thuật bức xạ nhiệt của phòng khám bệnh xã hội Thủ Dầu Một được xem là một bước tiến mới trong điều trị bệnh lậu.  

 


     Nguyên lý của DHA là kết hợp sóng siêu ngắn ngoài cơ thể cùng kỹ thuật bức xạ nhiệt và điện dung không tiếp xúc với cơ thể nhằm tác động trực tiếp lên vị trí tổn thương, ức chế hoạt động của song cầu lậu khuẩn và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh. 

 

Bệnh lậu có thể điều trị khỏi được khi phát hiện sớm

Bệnh lậu có thể điều trị khỏi được khi phát hiện sớm và điều trị bằng công nghệ DHA


Những ưu điểm nổi trội của phương pháp DHA so với phương pháp truyền thống là


 Không cần mổ, không cần nọi soi, không tiêm thuốc đồng thời không gây ra cảm giác đau đớn, chảy máu. 


 Hiệu quả điều trị cao và khả năng tái phát bệnh rất thấp. 


 Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi điều trị mà không cần phải ở lại nằm viện. 


 Chi phí điều trị hợp lý, thời gian điều trị ngắn giúp người bệnh sớm hồi phục. 


     Chúng tôi tin rằng với phương pháp DHA của đa khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn thoát khỏi căn bệnh lậu dai dẳng này. Bởi vì, rất nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi lậu thành công bằng công nghệ tiến tiến, hiện đại này. 

 

     Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một về vấn đề chứng bệnh lậu có thể hỗ trợ chữa khỏi không. Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, bạn hãy gọi điện đến số 0274 368 9588  - 0908 522 700 hoặc chat trực tuyến [ Tư Vấn Chuyên Nghiệp ] để được nghe các lời khuyên và tư vấn liên quan đến bệnh lậu. 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT