PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Bình Dương?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Bình Dương? Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Bình Dương?
Đánh giá: /5 - "Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Bình Dương?" bởi , Đăng ngày: 20-07-2017
Liên quan tới điều trị bệnh lậu hết bao nhiều tiền là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, bạn nên biết một số vấn đề liên quan đến điều này…
Ngày đăng : 20-07-2017

     Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là một vấn đề được nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người nói chung cũng như người bệnh nói riêng. Vì đây là một căn bệnh có mức độ nguy hiểm nên nhiều người cho rằng giá tiền điều trị sẽ rất cao, dưới đây phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ đưa ra dự trù mức chi phí điều trị bệnh lậu để bạn đọc có thể yên tâm phần nào.

 

Tìm hiểu về chi phí điều trị bệnh lậu

 

     Bệnh lậu là căn bệnh có tốc độ lây nhiễm nhanh do đó nó được cảnh báo là có mức độ nguy hiểm cao. Chỉ sau 72  giờ, vi khuẩn lậu sẽ gây ra các biểu hiện lâm sàng như tiểu buốt, đau khi quan hệ, sưng tấy vùng sinh dục, xuất tinh ra máu ở nam giới, ra nhiều khí hư có mùi hôi ở nữ giới.

 

     Hầu hết, lậu thường diễn ra âm thầm ở nữ giới và khó nhận biết hơn nên khi tiến hành điều trị thì bệnh đã nặng và có thời gian điều trị kéo dài. Tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh lậu mà không hay biết lên đến 80%, điều đó cho thấy nữ khả năng mắc bệnh của nữ cao hơn nam giới rất nhiều.

 

     Xem thêm: Sự khác nhau giữa bệnh sùi mào gà và HIV.

 

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 

     Theo bác sĩ phòng khám Thủ Dầu Một cho biết về vấn đề điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền không thể đưa ra một con số chính xác, cụ thể mà phải trải qua thăm khám xem mức độ, tình trạng bệnh và phương pháp điều trị.

 

     Sau khi đã tiến hành chẩn đoán lâm sàng biết được bệnh tình của bạn tiến triển tới đâu từ đó mới có thể đưa số tiền chi tiết, vấn đề đó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

 Mức độ bệnh: Giai đoạn cấp tính thường có chi phí điều trị thấp hơn so với giai đoạn mãn tính, vì vậy ngay khi có những dấu hiệu bất thường hãy đi khám và điều trị kịp thời để giảm chi phí.

 

 Phương pháp điều trị: Sẽ tương ứng với chi phí điều trị, nếu áp dụng phương pháp hiện đại thì chi phí cao hơn nhưng bù lại hiệu quả đạt được an toàn và rút ngắn thời gian hồi phục.

 

 Cơ sở y tế: Mỗi nơi sẽ có những phương pháp điều trị riêng kèm theo bảng giá niêm yết khác nhau, nên số tiền bạn phải bỏ ra ít nhiều cũng có sự chênh lệch.

 

     Vì vậy, bệnh nhân muốn biết chi phí điều trị bệnh lậu bao nhiêu thì hãy đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám để được đưa ra phác đồ điều trị phù hợp có thể biết chính xác chi phí là bao nhiêu.

 

     Xem thêm bài viết khác: Bệnh sùi mào gà có bị vô sinh không?

 

Một số lưu ý khi điều trị bệnh lậu

 

Để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh lậu cũng như bảo vệ sức khỏe của mình, bệnh nhân cần lưu ý một số lời khuyên của chúng tôi.

 

 Phát hiện và điều trị sớm: Khi có những dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra máu, vùng sinh dục sưng tấy… bệnh nhân nên đi khám. Việc sớm điều trị sẽ giúp bệnh nhanh khỏi và giảm bớt gánh nặng chi phí.

 

 Lựa chọn những cơ sở uy tín: Chọn được đúng địa chỉ điều trị, bệnh nhân sẽ được áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiệu quả nhằm đẩy lùi căn bệnh lậu nguy hiểm, số tiền bỏ ra sẽ giảm đi đáng kể.

 

Phương pháp DHA sẽ giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh lậu

Phương pháp DHA sẽ giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh lậu nguy hiểm

 

      Hiện nay, để điều trị bệnh lậu phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một tiến hành điều trị bằng phương pháp kỹ thuật phục hồi gene DHA. Đây là công nghệ mới chỉ cần 1 lần điều trị, qua đó giảm được chi phí điều trị bệnh lậu cho bệnh nhân.

 

      Tùy thuộc vào mức độ bệnh, tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp nhằm giảm chi phí điều trị bệnh lậu xuống mức thấp mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

 

      Nếu còn có những thắc mắc, bệnh nhân có thể đến phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một địa chỉ 303, đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một hoặc liên hệ số điện thoại 0274 368 9588 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT