PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?
Đánh giá: /5 - "Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?" bởi , Đăng ngày: 17-11-2017
Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Rất nhiều trường hợp nam giới cảm thấy rất bất tiện trong cuộc sống hàng ngày, chỉ bởi vì bản thân bị dài bao hay hẹp bao quy đầu.
Ngày đăng : 17-11-2017

      Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Rất nhiều trường hợp nam giới cảm thấy rất bất tiện trong cuộc sống hàng ngày, chỉ bởi vì bản thân bị dài hay hẹp bao quy đầu. Không ít người trong số đó đã từng nghĩ đến việc tiến hành cắt bao quy đầu, nhưng lại sợ thủ thuật này gây ra đau đớn và làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Nên họ đã phải chung sống nhiều năm với căn bệnh của mình trong sự phiền toái và khó chịu.

 

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

 

      Cắt bao quy đầu được hiểu là quá trình tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần bao của quy đầu, nói chính xác hơn là phần da bao bọc quy đầu của dương vật của nam giới bị dài hay quá hẹp. Thủ thuật này được xem là khá cần thiết với những trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 

      Tuy đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhưng lại được thực hiện ở vị trí nhạy cảm có liên quan đến chức năng bài tiết và khả năng sinh lý của nam giới. Nên quá trình thực hiện thủ thuật này không thể tiến hành một cách tùy tiện mà phải được cân nhắc kỹ lưỡng.

 

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

 

      Các chuyên gia tại phòng khám nam khoa Bình Dương cho biết: Để quá trình cắt bao quy đầu diễn ra thành công và an toàn, trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh để xác định họ có mắc những bệnh lý khác không? Cơ thể có phù hợp để làm phẫu thuật hay không? Hay cơ thể có bị mẫn cảm với các loại thuốc sẽ được sử dụng trong quá trình điều trị không?

 

Sau khi xác định chính xác những yếu tố trên, bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí cần cắt bỏ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành một cách cẩn thận, hạn chế việc gây tổn thương cho các bộ phận và tế bào mô xung quanh đến mức thấp.

 

      Với câu hỏi cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Các chuyên gia khẳng định rằng thủ thuật này không hề gây nguy hiểm hay làm ảnh hưởng xấu đến các sinh hoạt liên quan của bộ phận này. Mà ngược lại, thủ thuật này còn có thể mang đến những lợi ích lớn về sức khỏe, cũng như giúp người bệnh hạn chế nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm tại vùng quy đầu và hệ tiết niệu.

 

Xem thêm:

 

 

      Ngoài ra, thủ thuật cắt bao quy đầu còn mang đến cho người bệnh một số lợi ích như: Dễ dàng làm vệ sinh cá nhân, nâng cao đời sống tình dục, giảm thiểu nguy cơ bị ung thư, giúp bảo vệ sức khỏe phụ khoa của nữ giới…

 

      Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một về vấn đề cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Nếu các bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm về điều gì, hãy bấm vào bảng tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay đến số điện thoại 0274 368 9588 để được các chuyên gia giúp đỡ tư vấn miễn phí.

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu)

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT