PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Xuất tinh và cực khoái khác nhau như thế nào

Xuất tinh và cực khoái khác nhau như thế nào Xuất tinh và cực khoái khác nhau như thế nào
Đánh giá: /5 - "Xuất tinh và cực khoái khác nhau như thế nào" bởi , Đăng ngày: 18-01-2018
Có phải bạn nghĩ rằng xuất tinh và cực khoái chính là một? Nhưng trên thực tế, các nhà khoa học đã chứng minh rằng chúng không hề giống nhau và càng không phải là một.
Ngày đăng : 18-01-2018

      Có phải các bạn từng nghĩ xuất tinh và cực khoái là một? Nhưng trên thực tế chúng không hề giống nhau và càng không phải là một, bởi xuất tinh thường thiên về yếu tố vật lý, trong khi cảm giác cực khoái lại thiên về yếu tố tinh thần hơn. Vậy sự khác nhau giữa xuất tinh và cực khoái là gì? Để giải đáp vấn đề này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Điện thoại của bạn đang hết tiền hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn

Xuất tinh là gì? Cực khoái là gì?

 

      Chúng ta đều biết, nam giới có cảm giác cực khoái khi họ nhận được sự co bóp nhịp nhàng của các cơ ở vùng xương chậu và một số vị trí khác, đó cũng là lúc sự tích lũy căng thẳng của tình dục và cảm giác tinh thần được “giải phóng”.

 

Xem thêm: 

 

 

      Còn xuất tinh được biết đến là sự giải phóng của tinh dịch, và không phải nam giới nào khi có cảm giác cực khoái cũng có thể xảy ra hiện tượng này. Đôi khi nữ giới cũng có hiện tượng xuất tinh – điều này được lý giải là khi người phụ nữ giải phóng một lượng lớn dịch nhầy trong quá trình quan hệ hay khi họ gần đạt đến cảm giác cực khoái.

 

Sự khác nhau giữa xuất tinh và cực khoái là gì?

Sự khác nhau giữa xuất tinh và cực khoái là gì?

 

Nếu cảm thấy vẫn còn thắc mắc, bạn có thể trò chuyện với chúng tôi thông qua khung trò chuyện bên dưới đây

Sự khác nhau giữa xuất tinh và cực khoái

 

      Các chuyên gia cho biết, cực khoái và xuất tinh là hai hiện tượng có liên quan đến nhau, nhưng chúng lại không phải là một. Bởi cảm giác cực khoái thường liên quan về mặt tinh thần, trong khi cảm giác xuất tinh lại có sự liên quan về yếu tố vật lý.

 

      Theo các chuyên gia sức khỏe nam giới, hầu hết đấng mày râu khi xuất tinh và có cảm giác cực khoái đều xuất hiện cùng một lúc, nên chúng thường được mọi người gọi tên thay thế cho nhau.

 

      Lý giải cho điều này các chuyên gia cho biết, hiện tượng xuất tinh thường liên quan đến phản xạ vật lý ở đàn ông là phóng tinh dịch, còn cực khoái lại liên quan đến cảm giác được “lên đỉnh” hay niềm vui do sự kích thích về mặt thể chất và mặt tâm lý.

 

      Tuy nhiên, không phải lúc nào hai hiện tượng này cũng xuất hiện cùng lúc, ở một số trường hợp cảm giác cực khoái và hiện tượng xuất tinh ở nam giới không hề đến cùng lúc. Họ có thể xuất tinh trước khi đạt cảm giác cực khoái hoặc sau khi đạt cực khoái. Cũng có một số trường hợp không xuất tinh vào cả hai thời điểm trên hay xuất tinh khi mà họ không có khoái cảm.

 

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cảnh báo nếu một người đàn ông xuất tinh quá sớm, quá muộn hoặc không xuất tinh thì nên tìm đến những cơ sở y tế có chuyên khoa để được giúp đỡ sớm. Và nam giới cũng nên nhớ rằng:

 

Một người đàn ông vẫn có thể đạt được cảm giác cực khoái mà không xuất tinh.

 

Nam giới vẫn có thể cương cứng mặc dù họ không đạt được cực khoái.

 

Đạt được cảm giác cực khoái nhưng bản thân vẫn không có sự cương cứng hay bởi vì họ gặp “giấc mơ ẩm ướt”.

 

      Trên đây là những chia sẻ về vấn đề sự khác nhau giữa xuất tinh và cực khoái, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích. Vì đây là bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn gốc nên chỉ có tác dụng giúp các bạn tham khảo, mọi thông tin về bệnh chưa được kiểm chứng về độ chính xác. Vì thế, để đạt hiệu quả cao cũng như có thông tin chính xác hơn, các bạn nên đến những cơ sở y tế có uy tín để thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT