PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Xuất tinh sớm có thể có con không?

Xuất tinh sớm có thể có con không? Xuất tinh sớm có thể có con không?
Đánh giá: /5 - "Xuất tinh sớm có thể có con không?" bởi , Đăng ngày: 11-08-2017
Xuất tinh sớm là tình trạng mà chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn nam giới đã xuất tinh mà không theo như mong muốn của bản thân, hay hiểu theo cách khác là thời gian mà nam giới lên đỉnh xảy ra trước khi nữ giới đạt được khoái cảm
Ngày đăng : 11-08-2017

Xuất tinh sớm là tình trạng mà chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn nam giới đã xuất tinh mà không theo như mong muốn của bản thân, hay hiểu theo cách khác là thời gian mà nam giới lên đỉnh xảy ra trước khi nữ giới đạt được khoái cảm. Đa phần nam giới đều sẽ gặp phải tình trạng "xuất binh sớm" trong một số trường trường hợp, đặc biệt là khi nam giới bị căng thẳng hoặc phấn khích quá mức. Tuy nhiên nếu bạn không thể kiểm soát được 50% số lần "ra" đó, thì đó là 1 vấn đề thực sự. Có 1 số trường hợp sẽ ra khi đang quan hệ, còn 1 số trường hợp khác thì không thể kiểm soát và trong trạng thái sẵn sàng ra khi gặp bất kỳ sự kích thích nào.


Ra sớm có thể tác động tới khả năng sinh con khi xuất tinh trước khi cậu nhóc được đưa vào vùng kính của nữ giới. Lúc đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của nữ giới, vì thế nên tinh trùng không thể có được điều kiện thuận lợi gặp trứng để thụ tinh. Một số trường hợp khác sẽ tác động tới mối quan hệ vợ chồng

Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm


Tình trạng xuất tinh sớm xảy ra do rất nhiều nguyên nhân tác động, và có thể kể đến 1 số nguyên nhân sau:


  Bị xuất tinh do bệnh lý:

 

Các yếu tố có thể là do dương vật quá nhạy cảm, bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính, viêm trĩ nội mãn tính, rò hậu môn, tủy sống bị tổn thương, suy giảm tuyến yên, rối loạn cương dương…..


  Tâm lý:

 

Căng thẳng cực độ, suy nghĩ quá nhiều, buồn phiền, mâu thuẫn… Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc nam giới luôn trong tình trạng vội vàng, lo lắng, đôi khi cũng do sức ép từ người còn lại muốn kết thúc sớm.

 

Căng thẳng cực độ, suy nghĩ quá nhiều, buồn phiền, mâu thuẫn…

Tâm lý - 1 trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm


  Hoàn cảnh cũng như phương pháp quan hệ:

 

Xuất tinh sớm thường xảy ra ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, điều kiện quan hệ ít, hoặc do người vợ quá kích thích làm cho người chồng không thể kiềm chế được.

Phương pháp giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm


  Điều trị tâm lý:

 

Đây là điều rất quan trọng, vì tình trạng này chịu ảnh hưởng nhiều về mặt tâm lý, vì thế bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này; thay vào đó bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân làm xuất hiện tình trạng này và tìm phương pháp phù hợp để điều trị.


  Tập luyện cho vùng khung xương chậu:

 

Có nhiều người cho biết là họ có thể trì hoãn việc xuất tinh lại bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ ở vùng xương chậu. Tập luyện các bài tập cho vùng cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp 1 lần, và thực hiện liên tục từ 1 đến 2 ngày.

 

Có nhiều người cho biết là họ có thể trì hoãn....

Ảnh minh họa


  Phương pháp dừng lại rồi tiếp tục:

 

Đây là cách điều trị phổ biến trong liệu pháp điều trị tâm lý. Người bệnh thực hiện tập luyện để bản thân kích thích đến điểm trước khi xuất tinh thì dừng lại.


  Phương pháp thay đổi kiểu kích thích:

 

Nếu bạn đã chắc rằng mình đã dành được quyền kiểm soát bằng phương pháp trên , thì bạn hãy thử thay đổi kiểu tác động của mình để giúp giảm bớt sự kích thích, thay vì dừng hẳn lại. Bạn có thể sử dụng “ba con sói” để giúp giảm bớt sự kích thích cho “câu nhỏ”.


Nếu bạn tăng cường tần suất quan hệ thì “nó” sẽ giúp bạn khắc phục được tình xuất tinh sớm này. Ngược lại, nếu bạn “lười yêu” thì đồng nghĩa với việc xuất tinh sớm sẽ dễ dàng xảy ra.


Tin tức tham khảo.

 

Những thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn điều trị tốt và mau chóng hết bệnh bạn cần nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT