PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Vì sao cậu nhỏ thường hay chào cờ buổi sáng

Vì sao cậu nhỏ thường hay chào cờ buổi sáng Vì sao cậu nhỏ thường hay chào cờ buổi sáng
Đánh giá: /5 - "Vì sao cậu nhỏ thường hay chào cờ buổi sáng" bởi , Đăng ngày: 28-08-2017
Hiện tượng cậu nhỏ chào cờ buổi sáng là hiện tượng bình thường ở nam giới, vì sao cậu nhỏ thường hay chào cờ buổi sáng. Các bạn hãy đọc tiếp nhé...
Ngày đăng : 28-08-2017

Không ít đấng mày râu thắc mắc rằng khi cứ vừa mới bình minh là “cậu nhỏ” lại “vươn lên” lúc nào chẳng biết. Thậm chí nhiều lúc nhiều chàng còn đang ngái ngủ thì “cậu bạn” đã vươn lên thức giấc từ khi nào.

 

Chào cờ buổi sáng là gì?

 

Hầu hết cánh mày râu đều trải qua hiện tượng này, với đa số các chàng thì hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều và đều như vắt chanh. Hiện tượng “chào cờ” (cương cứng) buổi sáng này được khoa học giải thích đó là trạng thái cương lên của dương vật khi về đêm (NTP – nocturrnal penile tumescence), là phản ứng bình thường và lành mạnh ở đại đa số nam giới.

 

Nguyên nhân dẫn đến chào cờ buổi sáng?

 

Hiện tượng “chào cờ” buổi sáng là do bàng quang tích tụ nước sau một đêm không được “xả ra”. Điều này không đúng, sự cương cứng của dương vật có mối liên hệ đến hoạt động của não bộ và nhịp tim.

 

Xem thêm: địa chỉ cắt bao quy đầu ở bình dương.

 

Việc

"Cậu nhỏ" chào cờ vào buổi sáng là phản ứng bình thường

 

Vào buổi sáng, cơ thể có nhiều sự thay đổi, nhất là hoạt động của tim và tuần hoàn máu. Thường thì khi vừa mới thức dậy, tim bạn sẽ đập nhanh hơn sau chu kỳ ngủ đêm do hoạt động của tuần hoàn máu tăng lên. Điều này khiến cho dương vật nhận được nhiều máu hơn nên mới dẫn đến hiện tượng “chào cờ” buổi sáng.

 

Vào buổi sáng, tinh thần sảng khoái hơn, ham muốn về tình dục cũng tăng cao nên “cậu nhỏ” cũng thức giấc theo. Tuy nhiên, điều này lại không xảy ra ở tất cả những người nam giới.

 

Hơn nữa, nồng độ testosterone vào lúc này cũng ở mức cao nhất trong ngày nên mới dẫn đến hiện tượng “cậu nhỏ” cương cứng cũng không có gì là khó hiểu.

 

Đọc bài viết khác: chữa xuất tinh sớm thủ dầu một.

 

Nếu cương cứng ít vào buổi sáng thì có sao không?

 

Mặc dù đây là hiện tượng thường gặp nhưng không phải ai cũng thấy được hiện tượng “cậu nhỏ” chào cờ buổi sáng. Nếu không thấy hiện tượng “cậu nhỏ” chào cờ buổi sáng thì đó là do:

 

Tâm trạng:

 

Do bạn mệt mỏi, stress trước khi đi ngủ có thể khiến cho sức khỏe của “cậu nhỏ” giảm hẳn đi. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này ở thời điểm sáng hôm sau “cậu bé” thậm chí chẳng thể nào lên được.

 

 Bệnh lý:

 

Do ảnh hưởng của bệnh tật và các loại thuốc điều trị bệnh cũng có thể khiến cho “cậu nhỏ” mệt mỏi mà không thể “thức dậy” theo vào mỗi buổi sáng.

 

Sau 1 đêm ngon giấc, "cậu bé" sẽ "thức giấc" như vừa mới thức

 

Chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo:

 

“Chào cờ” buổi sáng chính là kết quả của một giấc ngủ ngon sau một đêm. Nếu giấc ngủ bị chen ngang, phá rối sẽ làm ảnh hưởng đến việc tiết testosterone trong cơ thể, khiến cho “cậu nhỏ” không thể thức giấc vào mỗi buổi sáng.

 

Sinh hoạt hàng ngày thiếu khoa học:

 

Nếu bạn sinh hoạt, ngủ nghỉ hàng ngày mà không điều độ, lại hay lạm dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… trước khi ngủ thì cũng có thể khiến cho sự cương cứng không đạt hiệu quả.

 

Xem thêm: chữa yếu sinh lý thủ dầu một.

 

Bên cạnh đó, tình trạng này cũng có thể do nhiều yếu tố khác nhau. Nam giới hãy nên theo dõi, phát hiện sớm những bất thường để có phương hướng điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới.

 

Tin tức tham khảo

 

Trên đây là phần tư vấn của bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một về vấn đề vì sao cậu nhỏ thường hay chào cờ buổi sáng. Nếu bạn gặp vấn đề gì thì cần phải liên hệ đến bác sĩ chuyên khoa để được biết thêm.

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT