PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Tìm hiểu về phương pháp ODC và tác dụng của ODC

Tìm hiểu về phương pháp ODC và tác dụng của ODC Tìm hiểu về phương pháp ODC và tác dụng của ODC
Đánh giá: /5 - "Tìm hiểu về phương pháp ODC và tác dụng của ODC" bởi , Đăng ngày: 04-06-2018
Phương pháp ODC và tác dụng của ODC có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh, phương pháp này dựa trên các nghiên cứu chuyên khoa do đó có thể cải thiện được tình trạng quan hệ của nam giới...
Ngày đăng : 04-06-2018

     Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu của đấng mày râu trong chuyện chăn gối, thực tế có tới 20% nam giới bị rối loạn xuất tinh, nhiều người trong số họ gặp cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Và phương pháp ODC chính là một trong những giải pháp hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này trong bài viết sau đây.

 

Điện thoại của bạn đang hết tiền hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn

Phương pháp ODC là như thế nào?

 

     ODC (Orgasm Dominator Course) là một trong những phương pháp điều trị tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới bằng cách kết hợp điều trị tâm lý và vật lý trị liệu. Tác giả của giải pháp này là tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng và chuyên gia tình dục học Nguyễn Bá Toàn.

 

Xem thêm:

 

 

     Chương trình điều trị được chia thành 28 bài tập đơn giản, dễ học và dễ làm theo với các mức độ nặng nhẹ khác nhau và yêu cầu bệnh nhân kiên trì đến cùng. Do không hề sử dụng thuốc uống hỗ trợ nên không gây tác dụng phụ nào cả, đây là một giải pháp tổng thể bao gồm:

 

 Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học.

 

 Các bài luyện tập với những nhóm cơ chuyên sâu.

 

 Tăng cường thực phẩm bổ sung giúp cải thiện sinh lý.

 

 Sử dụng máy ED100 (dành cho những bệnh nhân ở cấp độ nặng, quan hệ dưới 1 phút).

 

Phương pháp ODC sẽ giúp nam giới sớm thoát khỏi phiền toái

Phương pháp ODC giúp nam giới sớm thoát khỏi phiền toái do xuất tinh sớm gây ra

 

     Giai đoạn ban đầu phương pháp ODC điều trị chứng rối loạn tâm lý như lo âu, hồi hộp, sợ thất bại trước khi giao hợp. Vì nếu không điều trị về mặt tâm lý thì việc khắc phục xuất tinh sớm sẽ rất khó khăn và bệnh dễ tái phát trở lại.

 

     Lộ trình tiếp theo của giải pháp ODC là những bài luyện tập tăng cường sức mạnh của những nhóm cơ, những cơ quan có vai trò quan trọng trong hoạt động quan hệ tình dục. Đồng thời, cung cấp những món ăn có tác dụng nâng cao sinh lý cho nam giới, với mỗi bệnh nhân sẽ được có những món ăn thích hợp riêng.

 

     Giải pháp còn cung cấp những bài tập đặc biệt giúp nam giới có khả năng làm chủ cảm xúc của mình trong quá trình quan hệ. Nam giưới khống chế được cảm xúc không làm cho nó lên quá cao, từ đó làm chủ được thời gian quan hệ và kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn.

 

Nếu bạn gặp phải tình trạng này bạn có thể chia sẻ với chúng tôi qua đường dẫn tư vấn dưới đây https://goo.gl/TxmRyy

 

Tác dụng của ODC

 

Theo các chuyên gia nam khoa chia sẻ dưới đây là những lợi ích có được khi nam giới tập luyện theo phương pháp ODC:

 

 Đây là giải pháp khoa học điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, toàn diện và bệnh vững theo 1 trình tự rõ ràng, khi đã thành công thì tỷ lệ tái phát rất thấp.

 

 Tác dụng của phương pháp ODC là bạn chỉ cần kiên trì luyện tập và làm theo hướng dẫn, chỉ với 1 lần điều trị bạn sẽ khỏi bênh xuất tinh sớm, không xảy ra hiện tượng kháng thuốc và bệnh nặng hơn như khi dùng thuốc.

 

Bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn tác dụng của ODC

Bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn tác dụng của ODC cho nam giới được biết

 

 Với những bài tập luyện rõ ràng và có sự khác biệt với mỗi nam giới khác nhau tùy theo cấp độ nặng nhẹ, vì vậy dù bạn đang bị bệnh ở mức độ nào thì đều phù hợp để đi theo phương pháp này.

 

 Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các phương pháp điều trị xuất tinh sớm khác bởi tác dụng của ODC mang đến cho chỉ trong một liệu trình điều trị giúp bạn có đời sống tình dục viên mãn, thăng hoa.

 

     Giải pháp ODC là phát minh từ những chuyên gia đứng đầu trong ngành y tế tại Việt Nam vì vậy bạn có thể yên tâm nghiên cứu, học tập và làm theo với tác dụng rất tốt, đặc biệt là phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

 

     Một điểm lưu ý cho khi bệnh nhân thực hiện phương pháp này là yêu cầu người bệnh phải tuân thủ nghiêm ngặt theo liệu trình bài tập và kiên trì đến bước cuối cùng. Bởi nếu không có sự quyết tâm, kiên trì thì việc thất bại là tất yếu.

 

     Phương pháp ODC thực sự có hiệu quả lâu dài với người bị yếu sinh lý nam, tuy nhiên chỉ phù hợp trường hợp bệnh nhân mắc bệnh từ nguyên nhân tâm lý và thể trạng sinh lý yếu. Với những người bị xuất tinh sớm do bệnh lý như hẹp – dài bao quy đầu hay dây thần kinh dương vật nhạy cảm… thì không có tác dụng. Mắc những bệnh lý kể trên, người bệnh cần được điều trị, phẫu thuật mới có thể khỏi được.

 

Tin tức tham khảo

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT