PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi
Đánh giá: /5 - "Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi" bởi , Đăng ngày: 28-07-2017
Bệnh lậu chủ yếu lây lan qua đường tình dục và gây nên những triệu chứng nguy hiểm, muốn rút ngắn thời gian điều trị bệnh lậu thì nên tuân thủ một số quy tắc sau…
Ngày đăng : 28-07-2017

      "Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?" hiện là một trong những thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Nhận thấy đây là một thắc mắc chính đáng và cần được chia sẻ rộng rãi để mọi người tích cực phòng chống lậu, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ trả lời vấn đề này trong bài viết sau.

 

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

 

      Việc điều trị bệnh lậu không thể khẳng định trước khi nào là thời điểm tốt để điều trị được. Vì thế chúng tôi chỉ khuyên bạn là ngay khi có có các dấu hiệu của bệnh nên đến ngay có các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Nếu kéo dài thời gian điều trị bệnh thì sẽ gây ra những biến chứng khôn lường cho người bệnh.  

 

      Các bác sỹ của Đa khoa Thủ Dầu Một cho biết rằng việc điều trị bệnh lậu trong vòng bao lâu, nhanh hay chậm, ngắn hay dài thì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nữa.

 

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi

 

 

      Rất nhiều trường hợp, người này đặt ra câu hỏi tại sao cùng mắc một bệnh mà thời gian điều trị lại có sự chênh lệch thời gian đáng kể như vậy.

 

     Thực tế, ở mỗi người mức độ nhiễm bệnh, cơ địa, sức khỏe, của mỗi người khác nhau nên thời gian điều trị cũng sẽ khác biệt lớn. Nó bao gồm những tiêu chí cụ thể như sau:

 

      Xem thêm về dấu hiệu của bệnh lậu tại link: https://phongkhamdakhoathudaumot.vn/dau-hieu-benh-lau-o-nam-gioi-370.html.

 

 Tình trạng bệnh lý:

 

Bệnh lậu vốn dĩ được chia thành 2 giai đoạn là cấp và mạn tính, ở cấp tính thời gian điều trị thường nhanh chóng hơn so với mãn tính. Do đó sớm đi thăm khám còn giúp giảm nguy cơ biến chứng và rút ngắn thời gian.

 

 Phương pháp điều trị:

 

Mỗi cơ sở điều trị sẽ tiến hành những liệu pháp trị liệu khác nhau điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và thời gian điều trị. Phương pháp càng hiện đại thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn so với những cách thức truyền thống.

 

 Cơ sở y tế:

 

Những địa chỉ y tế không đạt chuẩn thì khiến cho thời gian điều trị bệnh ngày càng kéo dài và thậm chí bệnh không hề thuyên giảm. Vì thế, bạn nên đến những nơi có chất lượng dịch vụ tốt, an toàn hiệu quả để quá trình thúc đẩy quá trình hồi phục.

 

 Sức khỏe của người bệnh:

 

Đối với những người có thể trạng tốt, có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, sức kháng khuẩn cao thì thời gian điều trị sẽ tích cực và ngắn hơn so với người có sức khỏe yếu.

 

 Sự tuân thủ của người bệnh:

 

Trong thời gian điều trị bạn cần tuân thủ việc dùng thuốc theo đúng liệu trình, nếu bệnh nhân tự ý dừng thuốc hoặc đổi thuốc khiến bệnh lậu kéo dài và có những diễn biến phức tạp hơn, dẫn tới tình trạng nhờn thuốc và khiến việc điều trị sẽ khó hơn.

 

      Phòng khám Thủ Dầu Một là nơi mà bạn có thể tin tưởng đến khám và điều trị để tránh làm mất thời gian cũng như công sức. Chúng tôi đang áp dụng phương pháp DHA an toàn không đau mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ.

 

      Phương pháp DHA ứng dụng nhiệt điện trường tác động tới các ổ vi khuẩn lậu, tiêu diệt chúng đồng thời tăng khả năng hồi phục, tái tạo các tế bào mới có lợi cho cơ thể. Do đó, đây là phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

 

      Tham khảo giá xét nghiệm bệnh lậu tại: xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

 

Đa khoa Thủ Dầu Một là nơi áp dụng phương pháp DHA

Đa khoa Thủ Dầu Một là nơi áp dụng phương pháp DHA tiên tiến có độ an toàn cao

 

      Những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng có thể giúp cho mọi người nắm bắt được điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Từ đó, nếu phát hiện các triệu chứng nghi ngờ là lậu thì nên lập tức điều trị ngay để tránh được các biến chứng nguy hiểm do lậu cầu khuẩn gây nên.

 

      Để thuận tiện cho việc thăm khám, tư vấn và điều trị, mọi người có thể trực tiếp trò chuyện cùng với bác sĩ qua số máy 0274 368 9588 hoặc chọn >> Tư Vấn Bệnh Lậu <<  để tìm hiểu thông tin về bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác.

 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT