PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Sinh con ở nam giới - có hay không?

Sinh con ở nam giới - có hay không? Sinh con ở nam giới - có hay không?
Đánh giá: /5 - "Sinh con ở nam giới - có hay không?" bởi , Đăng ngày: 23-09-2017
Nam giới có sinh con được không là một điều khá thú vị và hấp dẫn đối với bạn đọc, bởi nếu sự thật là như vậy thì sẽ là tin vui cho các cặp đồng tính nam…
Ngày đăng : 23-09-2017

      Mới đây theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở Anh, họ đã công bố một kết quả mang tính đột phá về vấn đề nam giới có thể sinh con được không và giúp hai người đàn ông có thể sinh con với nhau, cùng tìm hiểu vấn đề thú vị này ngay trong bài viết sau đây nhé.

 

Liệu nam giới có sinh con được không?

 

      Theo công trình nghiên cứu này đã loại bỏ đi được quan điểm bào thai chỉ có thể sản sinh khi tình trùng và trứng gặp nhau. Bằng một cách khác, các nhà khoa học tin rằng họ có thể tạo ra thai nhi chỉ từ tế bào da.

 

      Bởi trong một cuộc thí nghiệm với chuột, các nhà khoa học Anh đã chứng minh rằng họ có thể sản sinh tế bào thai từ tế bào của loài chuột là điều có thể. Kết quả cho thấy khả năng có con khỏe mạnh mà không cần dùng các biện pháp thụ tinh truyền thống.

 

      Họ đã dùng phôi thai đơn tính nhân tạo, được tạo thành bằng cách kích thích một tế bào phát triển giống như đã được thụ tinh. Bình thường, những phôi thai này sẽ có thời gian tồn tại trong vài ngày, song các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng họ có thể tiêm tinh trùng vào các phôi này để chúng phát triển thành một "sinh vật" khỏe mạnh.

 

Nam giới có sinh con được không

Nam giới có sinh con được không là một vấn đề được xã hội quan tâm

 

Xem thêm: Điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một

 

      Đây được đánh giá là một bước tiến mới, bởi các bào thai đơn tính có tính chất giống như các tế bình thường trong cơ thể. Việc chúng ta có thể cho tinh trùng kết hợp được với các bào thai đơn tính, thì việc sinh sản bằng cách kết hợp với tế bào trên cơ thể là điều có khả năng thực thi được.

 

      Trong thí nghiệm này, các nhà khoa học đã tạo ra 30 chú chuột con khỏe mạnh với đạt tỉ lệ thành công lên đến 24%, cao gấp nhiều lần so với hình thức sinh sản vô tính như hiện nay.

 

      Thông qua việc làm này đã mở ra cơ hội để hai người nam giới có con với nhau, người đàn ông có thể chọ thụ tinh bằng phương pháp kết hợp tinh trùng với tế bào da của mình. Không dừng lại ở đó, phụ nữ vô sinh hoặc quá tuổi cũng có thể có con. Phương pháp nếu thực sự thành công sẽ cho phép bảo tồn những loài động vật quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

 

      Người sáng lập và đứng đầu dự án này là nhà phôi thai học Tony Perry cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi nhằm thách thức quan niệm đã có từ những năm 1827 cho rằng chỉ có tế bào trứng mới có thể kết hợp với tinh trùng và sản sinh ra con cái một cách khỏe mạnh”.

 

Các nhà khoa học đang nghiên cứu thêm

Các nhà khoa học đang nghiên cứu thêm vể khả năng sinh con ở nam giới

 

      Tuy nhiên, ông Perry cũng chia sẻ thêm rằng thí nghiệm trên loài chuột chỉ mới chứng minh rằng thụ tinh bằng cách này trên lý thuyết có thể xảy ra. Nhưng họ cần mất một khoảng thời gian nữa để nghiên cứu kỹ càng hơn trước khi áp dụng nó vào thực tế.

 

      Vào giai đoạn hiện tại, việc ứng dụng thí nghiệm này vào thực tế vẫn còn nhiều khó khăn” ông Perry cho biết. “Liệu nam giới có thể sinh con được không và nó có thể trở thành sự thật hay không? Tôi không biết, nhưng nếu công nghệ này được ứng dụng rộng rãi, những thế hệ tương lại khi nhìn lại lịch sử và nói rằng đây là điểm khởi đầu của một thành tựu lớn”.

 

Tin tức y tế

 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT