PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào?

Người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào? Người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào?
Đánh giá: /5 - "Người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào?" bởi , Đăng ngày: 10-05-2018
Người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào? Không chỉ phải duy trì chế độ ăn uống hợp lý mà người bệnh cũng phải lưu ý đến lượng nước mà cơ thể hấp thu mỗi ngày.
Ngày đăng : 10-05-2018

      Người bệnh khi bị tiểu đường ngoài việc phải duy trì một chế độ ăn uống hợp lý với những thực phẩm không nên và nên ăn, cũng cần phải chú ý đế lượng chất lỏng mà cơ thể hấp thu mỗi ngày. Do đó, không ít người quan tâm đến vấn đề người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào? Để giải đáp vấn đề này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn nhé!

 

Điện thoại của bạn đang hết tiền hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn

 

Lý do phải uống nước

 

      Theo các chuyên gia, những loại nước ép trái cây có chứa nhiều đường hoặc cola không phải là những thức uống lành mạnh đối với người bị tiểu đường. Trên thực tế, những người bị bệnh tiểu đường nhưng lại không mắc thêm một căn bệnh nào khác có thể uống nước tùy thuộc theo từng nhu cầu của bản thân. Một điều tất yếu là việc uống nước đầy đủ sẽ giúp kiềm chế những loại nước ép có chứa nhiều calo và cola, đây là cũng là một cách giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả.

 

Những lý do mà mọi người nên uống nước với một lượng vừa đủ vào mỗi ngày

Những lý do mà mọi người nên uống nước

 

      Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, nên uống đủ lượng nước (từ 1.5 – 2 lít /1 ngày) thay vì sử dụng những loại chất lỏng khác như trà, cà phê, hay thức uống có đường, thức uống không đường… Bởi điều này sẽ giúp các bạn kiểm soát đường huyết. Những người uống dưới 0.5 lít nước mỗi ngày cần phải có nhiều biện pháp điều trị và phòng ngừa để dễ dàng kiểm soát đường huyết hơn.

 

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi nếu bạn gặp phải tình trạng này thông qua đường link sau đây: https://bit.ly/2oLXpQ6

Một số quy tắc uống nước cho người bị tiểu đường

 

Dưới đây là một số quy tắc về uống nước mà những người bị bệnh tiểu đường nên làm theo:

 

Nên uống 1ml nước cho mỗi calo ăn vào, điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu các bạn hấp thu được 2000 calo, thì lượng nước nên uống là 2 lít. Sẽ không có hại nếu các bạn uống quá 3 lít nước khi các bạn không gặp phải những vấn đề khác như bị bệnh thận hoặc dùng những thuốc gây ảnh hưởng đến số lần đi tiểu.

 

Nếu các bạn đang dùng những loại thuốc lợi tiểu hoặc thuốc dành cho những căn bệnh khác, nên giảm lượng nước xuống còn khoảng từ 8 – 10 cốc nước nếu không các bạn có thể phải đi vệ sinh trong mỗi giờ.

 

Những người bị bệnh tiểu đường nếu bị các chứng rối loạn về thận mạn tính có thể hạn chế lượng nước uống xuống còn 1 lít mỗi ngày, nếu không họ có thể vì bị giữ nước trong cơ thể quá nhiều mà dẫn đến tử vong.

 

Nhiều người lo lắng không biết bị tiểu đường phải uống nước như thế nào?

Người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào? 

 

      Còn về vấn đề những người bệnh bị tiểu đường nên uống khoảng bao nhiêu nước thì còn phải tùy thuộc vào nhu cầu cũng như những thông số khác về sức khỏe của mỗi người. Mặc khác, việc sử dụng nước để duy trì độ ẩm của cơ thể là vấn đề rất tốt. Các bạn không nên thay thế nước bằng những loại đồ uống có chứa nhiều calo khác, cho dù các bạn có đang bị tiểu đường hay không.

 

Xem thêm:

 

 

      Trên đây là những thông tin về vấn đề người bị tiểu đường phải uống nước như thế nào? Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống!

 

Tin tức sức khỏe

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT