PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Hướng dẫn cách thủ dâm tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn cách thủ dâm tốt cho sức khỏe Hướng dẫn cách thủ dâm tốt cho sức khỏe
Đánh giá: /5 - "Hướng dẫn cách thủ dâm tốt cho sức khỏe" bởi , Đăng ngày: 22-07-2017
Những cách thủ dâm cho nam giới không phải là một chuyện xấu và hành vi này được thực hiện không chỉ ở nam giới mà còn cả ở phái đẹp, nhưng cần thực hiện ở tần suất vừa phải…
Ngày đăng : 22-07-2017

     Thủ dâm là một "hành vi" nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý về tình dục của cá nhân trong một khoảng thời gian ngắn. Có rất nhiều nam giới muốn biết thủ dâm như thế nào là an toàn và không gây nguy hại cho sức khỏe của nam giới mà không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của mình. Trong chuyên mục tin tức sức khỏe hôm nay phòng khám thủ dầu một xin hướng dẫn cách những cách thủ dâm cho nam giới để bạn có thể tham khảo và áp dụng riêng cho mình.

 

Hướng dẫn cách “tự sướng” tốt cho phái nam 

 

     Theo các nhà khoa học cho biết thủ dâm là hình thức tình dục tự nhiên theo bản năng và đơn giản, dễ thực hiện, cho phép bạn khám phá những điều chưa biết về cơ thể. Hoạt động này đóng vai trò là nhu cầu thiết yếu trong việc thay thế hoặc bổ sung cho những quan hệ tình dục ngay cả khi đã trưởng thành.

 

     Thủ dâm không phải là việc xấu mà còn có lợi cho sức khỏe nhưng nếu không biết cách về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Khoa học đã chứng minh nếu thực hiện điều độ với tần suất vừa phải sẽ có lợi cho cơ thể.

 

Những cách thủ dâm có lợi cho sức khỏe

Những cách thủ dâm có lợi cho sức khỏe không phải nam giới nào cũng biết

 

     Dưới đây là một số thông tin hữu ích về những cách thủ dâm cho nam giới mà vẫn đảm bảo về mặt sức khỏe.

 

 Tiểu trước và sau khi tự sướng: Vì vị trí của đường xuất tinh và đường nước tiểu chung nhau, nên khi đi tiểu bàng quang sẽ rỗng và tránh gây áp lực cơ lên đáy chậu cũng như các bộ phận liên quan. Ngoài ra, chính thói quen này giúp tránh được những khả năng gây nhiễm khuẩn cho “cậu bé”.

 

Xem thêm: không cắt bao quy đầu có quan hệ được không 

 

 Không thử nghiệm với những cách thức nguy hiểm: Các bác sĩ cũng đưa ra lời cảnh báo rằng bạn không nên tự ý chế tạo các dụng cụ phục vụ cho việc thủ dâm. Nó có thể phản tác dụng và gây nguy hiểm, làm mắc kẹt “cậu bé”, “cô bé” vào trong hoặc làm biến dạng bộ phận sinh dục.

 

 Không dùng các dụng cụ kích thích: Một điều lưu ý nữa là không nên dùng các dụng cụ không rõ nguồn gốc đang đưuọc bày bán tràn lan trên thị trường hiện này. Chúng có thể ảnh hưởng đến lối sống tình dục lành mạnh, cả về mặt tâm lý lẫn phản xạ tình dục sau này.

 

 Không lạm dụng thủ dâm: Thủ dâm quá nhiều khiến nam giới rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mất ngủ, luôn có cảm giác lo sợ, bất an, tính tình trở nên cáu gắt. Điều này làm nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do liên tục trong tình trạng hưng phấn, giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ bị suy giảm.

 

Cần vệ sinh kỹ càng trong trước và sau thủ dâm

Cần vệ sinh kỹ càng trong trước và sau thủ dâm để tránh viêm nhiễm 

 

     Chưa có một nguyên tắc cụ thể nào chính xác cho việc thủ dâm, để không bị kích thích quá mạnh cần bắt đầu bằng những động tác nhẹ nhàng và chậm rãi. Nếu biết cách kìm hãm đúng lúc và giảm tốc độ khi cần thiết, có thể duy trì việc này trong khoảng 10-15 phút, thậm chí lên tới nửa giờ.

 

Xem thêm: cách điều trị bệnh lậu tại nhà

 

     Lưu ý quan trọng dành cho bạn rằng chỉ nên tự sướng khi thực sự có nhu cầu, trong thời gian vừa phải và phải thực hiện trong thời điểm thích hợp. Trường hợp bạn muốn thủ dâm thường xuyên nhưng khi thực hiện xong lại thấy mệt mỏi, lo lắng thì rất có thể đã “nghiện” và cần can thiệp điều chỉnh cũng như nên hỏi ý kiến bác sĩ.

 

     Hy vọng với dung lượng bài viết có hạn hi vọng bạn đã tìm ra được những cách thủ dâm an toàn cho nam giới để từ đó rèn luyện cho mình một lối sống lành mạnh và đảm bảo sức khỏe.

Tin tức tham khảo

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT