PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Hiện tượng nước tiểu nhiều bọt ở nam giới

Hiện tượng nước tiểu nhiều bọt ở nam giới Hiện tượng nước tiểu nhiều bọt ở nam giới
Đánh giá: /5 - "Hiện tượng nước tiểu nhiều bọt ở nam giới" bởi , Đăng ngày: 07-08-2017
Thông thường khi chúng ta đi tiểu, nước tiểu thường có màu trắng và ít bọt. Tuy nhiên nếu nước tiểu của bạn có màu bợn trắng, có mùi hôi và nhiều bọt thì đấy là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang có vấn đề.
Ngày đăng : 07-08-2017

Thông thường khi chúng ta đi tiểu, nước tiểu thường có màu trắng và ít bọt. Tuy nhiên nếu nước tiểu của bạn có màu bợn trắng, có mùi hôi và nhiều bọt thì đấy là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

 

Theo các bác sĩ chuyện bệnh nam khoa tại phòng khám đa khoa thủ dầu một tình Bình Dương thì nguyên nhân làm cho nước tiểu có nhiều bọt là do rất nhiều tác nhân từ chủ quan đến khách quan gây nên. Và dưới đây là 1 số các tác nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này.

Tác nhân gây ra tình trạng "tiểu nhiều bọt"


  Do đi tiểu quá nhanh và mạnh:

 

Thông thường thì bàng quang phải chứa một lượng nước tiểu nhiều và lâu, cũng như việc nín tiểu trong 1 thời gian dài thì khi đi tiểu, nước tiểu sẽ được đẩy ra ngoài 1 cách nhanh chóng và mạnh thì sẽ làm cho nước tiểu có nhiều bọtTrường hợp này chỉ là tình trạng sinh lý bình thường của cơ thể và không có gì đáng ngại.

 

 

Thông thường thì bàng quang phải chứa một lượng nước tiểu nhiều và lâu

Ảnh minh họa


  Protein niệu:

 

Đây là tình trạng mà protein có quá nhiều trong nước tiểu. Bình thường protein cũng có tồn tại 1 lượng rất nhỏ trong nước tiểu; tuy nhiên vì rất nhiều lý do khác nhau mà đã khiến cho lượng protein tăng lên nhanh chóng và làm xuất hiện tình trang đi tiểu ra nhiều bọt. Ngoài ra các bác sĩ còn cho biết thêm: Đôi khi nguyên nhân này cũng là 1 trong những dấu hiệu của tình trạng suy thận.


  Đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn:

 

Đây là 1 căn bệnh rất dễ gặp phải ở nam giới và tác nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm này là do vi khuẩn, một trong những dấu hiệu đầu tiên và đặc trưng của tình trạng nhiễm khuẩn này là nước tiểu có nhiều bọt và khi tiểu thì có cảm giác nóng rát, đó cũng là dấu hiệu để có thể giúp phát hiện ra căn bệnh này. 


Từ những nguyên nhân trên chúng ta có thể thấy rằng "tiểu có bọt nhiều" không chỉ đơn giản là 1 hiện tượng sinh lý tự nhiên, mà nó còn là dấu hiệu báo trước vấn đề sức khỏe của bạn đang có ảnh hưởng xấu và cần phải được điều trị nhanh chóng và kịp thời.

 

Bạn có quan tâm: khám tiết niệu ở đâu thủ dầu một tỉnh Bình Dương

 

Khi gặp phải tình trạng tiểu nhiều bọt thì cần phải làm gì?


Như đã nói ở phần trên, hiện tượng tiểu nhiều bọt xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế việc điều trị cũng cần phải căn cứ vào từng nguyên nhân cụ thể thì mới có thể điều trị được hiệu quả, và phương pháp điều trị cũng phải dựa vào những tác nhân và mức độ mà người bệnh gặp phải, để có thể giúp điều trị được hiệu quả và chính xác....


Trên đây là bài viết về “Hiện tượng nước tiểu nhiều bọt ở nam giới” của phòng khám bệnh nam khoa tại Thủ Dầu 1. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí.Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT