PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho nam giới

Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho nam giới Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho nam giới
Đánh giá: /5 - "Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho nam giới" bởi , Đăng ngày: 26-10-2017
Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho nam giới luôn là thắc mắc của đại đa số cánh mày râu, sẽ giúp nam giới tăng kích cỡ, nam giới sẽ tự tin hơn trong khi quan hệ…
Ngày đăng : 26-10-2017

     Gắn bi ở dương vật sẽ giúp tăng khoái cảm cho nam giới là một thủ thuật khá phổ biến hiện nay được nhều người lựa chọn. Thủ thuật này được thực hiện tùy vào vị trí, kích thước và số lượng bi, tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu của bệnh nhân. Vậy thủ thuật này có tác dụng như thế nào và có nên thực hiện hay không? Chúng ta hãy ngay trong bài viết sau đây.

 

Thủ thuật gắn bi vào của quý là gì?

 

     Gắn bi vào cậu nhỏ là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa để làm tăng kích thước dương vật một cách đáng kể. Lợi ích của thủ thuật này sẽ giúp khắc phục những nhược điểm liên quan đến cậu nhỏ và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 

Xem thêm:

 

 Chỉnh hình dương vật

 Chi phí điều trị quan hệ nhanh ra

 

      Các bác sĩ sẽ dùng dao chuyên dụng để rạch một đường phía trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, vết cắt rất nhỏ chỉ từ 1 – 2mm, sau đó đưa bi vào trong. Cơ chế hoạt động của bi giống như những con răng của ròng rọc.

 

     Do đó, một khi nam giới bị kích thích thì dương vật sẽ cương cứng lên khiến các viên bi này chuyển độngdương vật được cải thiện về kích thước hơn so với ban đầu rất nhiều.

 

Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho cho nam giới

Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho cho nam giới là thắc mắc chung của nam giới

 

     Mỗi lần, số lượng bi lặp phụ thuộc và nhu cầu của mỗi người, nhưng thông thường sẽ chỉ lắp 1 viên và tối đa là 3 viên đối với trường hợp kích cỡ dương vật quá nhỏ.

 

Quy trình thực hiện gắn bi dương vật ở nam giới cụ thể bao gồn những bước sau đây:

 

 Bước 1:

 

Kiểm tra sức khỏe tổng quát dương vật để đảm bảo không mắc bệnh và nam giới có đủ sức khỏe để thực hiện. Nếu có sẽ tiến hành điều trị các viêm nhiễm trước khi làm thủ thuật.

 

 Bước 2:

 

Trước khi tiến hành gắn bi, vệ sinh vùng kín sạch sẽ tránh nhiễm khuẩn, đồng thời dùng dao rạch một đường nhỏ, sau đó đưa bi vào trong cậu nhỏ.

 

 Bước 3:

 

Kết thúc quá trình đặt bi, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khâu lại, sát trùng vết thương và băng bó. Nếu bạn không muốn dùng nữa, thì hãy quay lại phòng khám để tháo bi và hướng dẫn chăm sóc an toàn.

 

Những lợi ích thiết thực khi thực hiện gắn bi dương vật

 

     Bởi dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản sau này. Vì vậy, quá trình này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện tỉ mỉ để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 

Gắn bi có giúp tăng khoái cảm cho nam giới không câu trả lời sẽ được các tư vấn giải đáp ngay sau đây thông qua những lợi ích khi bạn thực hiện thủ thuật là:

 

Gắn bi dương vật có nhiều tác dụng

Gắn bi dương vật có nhiều tác dụng giúp cho nam giới tự tin trong chuyện chăn gối

 

 Cải thiện kích cỡ dương vật:

 

Sự xuất hiện của bi khiến cho dương vật gia tăng về đường kính và chiều dài hơn rất nhiều, vô cùng hiệu quả đối với những người có dương vật nhỏ hoặc tăng kích thước để chuyện chăn gối được suôn sẻ, hạnh phúc.

 

 Gia tăng khoái cảm:

 

Mang lại lợi ích cho cả 2 phía, cả nam lẫn nữ giới, sau khi thực hiện gắn bi dương vật, các chuyển động của bi làm tăng độ ma sát, nhạy cảm khi chạm vào âm đạo của nữ giới, tác động trực tiếp vào dây thần kinh dương vật, khiến cuộc giao hợp được thăng hoa hơn.  

 

 Lấy lại bãn lĩnh:

 

Nam giới không cần gắng sức quá nhiều, có thể thả lỏng cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, đảm bảo thõa mãn được cả hai. Nam giới lấy lại được sự tự tin, phong độ trước mặt bạn tình của mình.

 

     Nhìn chung, gắn bi dương vật tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đối với nam giới. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự muốn áp dụng nên lựa chọn những cơ sở khám và điều trị uy tín để có hướng xử lý phù hợp đối với từng trường hợp cụ thể.

 

Tin tức y tế

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT