PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT
Đánh giá: /5 - "Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT" bởi , Đăng ngày: 19-08-2017
Phương pháp ALA-PDT được áp dụng phổ biến trong việc điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay, nó mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác...
Ngày đăng : 19-08-2017

Điều trị bệnh sùi mào gà nhanh chóng và hiệu quả là mong muốn của tất cả những người đang mắc bệnh sùi mào gà. Hiểu rõ được nỗi niềm của đại đa số bệnh nhân, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp ALA-PDT để điều trị bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác.

 

Sự nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

 

 Khi bệnh sùi mào gà hình thành và gây tổn thương ở bộ phận sinh dục, các u nhú phát triển nhanh, người bệnh sẽ thấy chảy dịch nhiều và có mùi hôi.

 

 Tổn thương có thể lan rộng và phá hủy các mô tế bào, làm tắc nghẽn đường sinh sản ở nữ giới. Nếu u nhú phát triển ở thành âm đạo sẽ trở lên kém chun giãn và gây khó khăn khi sinh nở.

 

 Khị bệnh sùi mào gà tồn tại và phát triển trong thời gian dài nếu không được điều trị, chúng sẽ tạo thành các tổn thương và gây biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư dương vật.

 

 Ngoài những biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bị bệnh sùi mào gà. Căn bệnh còn có thể làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, phá vỡ hạnh phúc hôn nhân gia đình, vì hầu hết những người mắc bệnh sùi mào gà đều có đời sống tình dục phóng khoáng và không an toàn.

 

Phương pháp ALA-PDT được xem là phương pháp điều trị sùi mào gà được áp dụng hiệu quả

Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả?

 

Để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm này, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đã áp dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến hiện đại để điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao, giảm nguy cơ tái phát.

 

Phương pháp ALA-PDT ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích phản quang ALA-PDT sản sinh ra lượng lớn oxy singlet chiếu tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm loại bỏ các tổ chức đồng thời thúc đẩy hình thành những lớp tế bảo mới không có virus HPV sùi mào gà. Tia huỳnh quang này chỉ chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh nên không gây ảnh hưởng gì đến các tổ chức lân cận, điều trị mang lại hiệu quả, an toàn, giảm nguy cơ tái phát.

 

Vì sao phương pháp ALA-PDT rất tốt trong điều trị sùi mào gà?

 

Đây là câu hỏi không chỉ người bệnh thắc mắc mà ngay cả các cơ sở y tế khác chưa áp dụng phương pháp này cũng có chung thắc mắc.

 

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT, đây là phương pháp được lựa chọn trong điều trị bệnh sùi mào gà bởi vì:

 

Có độ an toàn cao và không gây đau:

 

Phương pháp ALA-PDT có thể định vị chính xác vùng có biểu hiện của bệnh sùi mào gà, lựa chọn tổ chức mô bệnh đồng thời loại bỏ các mô bệnh và tiêu diệt virus HPV sùi mào gà hiệu quả, không gây ảnh hưởng gì đến tổ chức khác.

 

Virus HPV bị tiêu diệt bởi phương pháp ALA-PDT có thể định vị chính xác vùng có virus

Phương pháp ALA-PDT có thể loại bỏ virus HPV thành công

 

Có hiệu quả cao:

 

Phương pháp ALA-PDT mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà. Qua việc chiếu tia huỳnh quang đến tổ chức tế bào của bệnh mang virus HPV sùi mào gà nhằm phá vỡ cấu trúc gen, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus HPV nhằm đạt được mục tiêu điều trị hiệu quả.

 

 Phục hồi nhanh chóng không để lại sẹo:

 

Phương pháp ALA-PDT dùng tia huỳnh quang để loại bỏ mụn sùi và virus HPV. Nguyên lý sử dụng tia chiếu sáng không để lại sẹo và thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi. Ngoài ra còn có thể bảo toàn chức năng và thẩm mỹ của các bộ phận bị nhiễm.

 

 Giảm nguy cơ tái phát:

 

Phương pháp ALA-PDT loại bỏ thành công virus HPV và thúc đẩy nhanh quá trình hình thành các mô tế bào mới không mang mầm bệnh để làm giảm nguy cơ tái phát. Tỉ lệ tái phát bệnh sùi mào gà ở mức dưới 1%.

 

Nhanh chóng điều trị bệnh sùi mào gà để tránh những biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe. Đến với phòng khám bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT an toàn và hiệu quả.

 

Để biết thêm chi tiết về những vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà hay phương pháp ALA-PDT thì các bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài 0274 368 9588 hoặc nhấp vào <<Tư vấn miễn phí>> để được các tư vấn giúp bạn.

 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT