PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Dây thắng bao quy đầu là gì?

Dây thắng bao quy đầu là gì? Dây thắng bao quy đầu là gì?
Đánh giá: /5 - "Dây thắng bao quy đầu là gì?" bởi , Đăng ngày: 11-08-2017
Dây thắng bao quy đầu là một phần da dính liền với quy đầu, nếu không may dây này bị đứt thì bạn nên kịp thời đến các phòng khám nam khoa uy tín để được hỗ trợ xử lý…
Ngày đăng : 11-08-2017

     Rất nhiều quý ông sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên thường hay bị chảy máu ở “cậu nhỏ”, điều đó làm cho họ cảm thấy lo lắng và băn khoăn không biết mình bị gì. Thực tế, lý do gây chảy máu thường là bạn bị rách hoặc đứt dây thắng bao quy đầu. Vậy dây hãm bao quy đầu là gì? Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ giúp bạn biết được ngay sau đây.

 

Cấu tạo và nhiệm vụ của dây hãm quy đầu

 

     Dây hãm bao quy đầu còn có tên gọi khác là dây thắng, dây chằng, đó là dải niêm mạc có dạng hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu với lớp da quy đầu. Khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì dây hãm quy đầu cũng căng lên, sờ như một sợi dây.

 

     Cấu trúc bên trong của dây hãm bao gồm một nhánh động mạch nhỏ cung cấp máu từ cơ thể đến khu vực quy đầu. Vùng hãm bao quy đầu này cũng rất nhạy cảm vì chứa nhiều dây thần kinh cảm giác.

 

Dây hãm dương vật ở nam giới rất dễ bị đứt

Dây thắng bao quy đầu ở nam giới rất dễ bị đứt

 

     Phanh hãm quy đầu có vai trò giữ cho trục của thân dương vật và quy đầu thẳng khi dương vật trong thái cương dương, chức năng quan trọng khác là thực hiện “phanh hãm”. Do khu vực này khá nhạy cảm và nam giới sẽ thấy đau khi có hoạt động mạnh, phanh hãm sẽ bị co kéo gây ra đau đớn cho nạn nhân.

 

     Theo một số thông tin cho rằng dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ giúp dương vật duy trì trạng thái cương cứng tốt hơn, và nếu ở nam giới không có dây thắng này hoặc nó bị đứt thì sẽ gây hiện tượng liệt dương.

 

Xem thêm: điều trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào ở Thủ Dầu 1 Tỉnh Bình Dương ?

 

 

     Ngược lại, theo tài liệu nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng lập luận không có căn cứ, dây hãm bao quy đầu thực sự chỉ là một cấu trúc giải phẫu đơn thuần, không có cũng không sao. Dây phanh bao quy đầu không giúp ích được gì trong chuyện quan hệ mà chỉ mang lại nhiều rắc rối mà thôi.

 

Các trường hợp gây tổn thương ở dây hãm phanh bao quy đầu

 

     Dây phanh bao quy đầu dễ bị đứt trong lần quan hệ đầu tiên nếu nó nhỏ, mảnh. Đặc biệt, nó chỉ đứt nếu bị tác động căng quá mức do thủ dâm mạnh hoặc quá hưng phấn khi giao hợp.

 

     Không phải bất kì ai cũng gặp phải trường hợp dây hãm bị đứt, đa phần thường gặp ở những người trẻ tuổi, quan hệ lần đầu, những người bị hẹp bao quy đầu, ngoài ra những người không hẹp cũng có thể mắc tình trạng này.

 

Ngay khi dây hãm bao quy đầu bị rách nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa

Khi dây hãm bao quy đầu bị rách nên đến các cơ sở y tế để được xử lý

 

     Nam giới khi bị rách dây thắng bao quy đầu có thể bị một trong hai trường hợp sau:

 

 Dây hãm bao quy đầu bị rách sâu làm tổn thương tới động mạch chạy nằm bên trong hãm bao quy đầu. Riêng đối với trường hợp này nam giới bị mất máu nhiều nên cần nhanh chóng đưa vào bệnh viện sớm để cầm máu và khâu lại.

 

 Dây hãm bao quy đầu bị rách nông chỉ chảy máu nhẹ rồi tự hết, sau một vài ngày vết thương tự lành để lại sẹo, vết sẹo này thường gây co rút làm chiều dài phanh bao quy đầu càng ngắn hơn, khi quan hệ tình dục sẽ cảm thấy đau đớn hoặc lại tiếp tục rách trong các lần quan hệ tiếp theo.

 

     Hậu quả của việc khi dây này bị rách là làm “cậu nhỏ” xẹp nhanh do ức chế tâm trạng. Nghiêm trọng hơn là tổn hại này có nguy cơ gây ra chứng sợ hoặc mất cảm giác trong các lần quan hệ tình dục sau. Từ đó, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

 

Xem thêm: Hỗ trợ chữa bao quy đầu ở bình dương

 

     Nếu bạn rơi vào tình huống bị đứt dây thắng bao quy đầu thì cần đến ngay phòng khám y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ tạo hình và khâu lại dây hãm đã bị đứt hay rách. Sau khi tạo hình dây hãm quý ông có khả năng sinh hoạt quan hệ tình dục bình thường mà không lo lắng dây hãm có khả năng bị đứt nữa.

 

Tin tức tham khảo

 

Những thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn điều trị tốt và mau chóng hết bệnh bạn cần nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT