PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thường thấy

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thường thấy Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thường thấy
Đánh giá: /5 - "Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thường thấy" bởi , Đăng ngày: 22-04-2018
Những dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới sẽ là tiền đề cho cho bệnh nhân có thể nhanh chóng nhận biết bệnh kịp thời và từ đó chủ động sớm thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả…
Ngày đăng : 22-04-2018

      Sùi mào gà là bệnh xã hội rất phổ biến hiện nay, con đường lây nhiễm chủ yếu qua hệ quan hệ tình dục không an toàn. Khá nhiều cánh mày râu vẫn chưa biết các dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới, điều này khá nguy hiểm bởi theo các kết quả nghiên cứu cho biết sùi mào gà nếu phát triển kéo dài hoặc tái phát nhiều lần làm tăng nguy cơ biến chứng thành ung thư dương vật, hậu môn.

 

Vì sao nam giới mắc sùi mào gà ngày một gia tăng?

 

      Theo phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một có nhiều nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới luôn cao hơn nữ giới tính cả số bệnh nhân trên thực tế với số bệnh nhân khám tại phòng khám. Nguyên nhân được các bác rút ra đó là do thói quen quan hệ tình dục không lành mạnh, bừa bãi, kể cả đã có gia đình hay vẫn còn độc thân đều có thể mắc chứng bệnh xã hội này.

 

      Đầu tiên, nhiều cánh mày râu chưa có gia đình nhưng tò mò chuyện tình dục nên đã “nguồn” cung cấp không rõ nguồn gốc như gái mại dâm. Nhưng khi quan hệ lại muốn cảm giác lạ nên không dùng bao cao su dẫn đế mắc bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà.

 

 

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới là do quan hệ

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới là do quan hệ bừa bãi nhiều người

 

      Thứ hai, nguyên nhân gây bệnh sùi gà là do nam giới đã có gia đình nhưng vì nhu cầu sinh lý của bản thân đặc biệt khi vợ đang mang thai hay đi công tác xa nhà. Đôi khi có những phút yếu lòng hay tính trăng hoa, thích của lạ nên đã tìm đến gái mại dâm, ngoại tình với đối tượng có nhiều bạn tình từ đó dễ dàng lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

 

      Thực tế, nguồn bệnh từ gái bán dâm có thể lây nhiễm cho không chỉ có một người mà có rất nhiều người mua dâm mắc bệnh xã hội và khiến tốc độ lây lan bệnh nhanh chóng. Có những người còn lây nhiễm cho vợ hoặc người yêu của mình mà không hề biết do bệnh đang trong giai đoạn ủ bệnh.

 

      Tóm lại, tính không chung thủy và tình dục không lành mạnh chính là lý do hàng đầu khiến nam giới chiếm tỷ lệ cao trong tổng số trường hợp mắc bệnh sùi mào gà hiện nay.

 

Những dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới mà bạn có thể gặp

 

      Trung bình thời gian ủ bệnh sùi mào gà ở cả hai giới là từ 2 – 9 tháng sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Chính vì vậy, việc điều trị bệnh sớm ngay khi phát hiện sùi mào gà ở nam giới và điều trị ngay là vô cùng quan trọng làm giảm nguy cơ ung thư dương vật.  

 

      Do những hậu quả nghiêm trọng của bệnh sùi mào gà gây nên việc nắm bắt cách nhận biết biểu hiện ở nam giới để có thể chủ động trong việc phát hiện và điều trị bệnh. Những biểu hiện của bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở nam giới bao gồm:

 

 Xuất hiện những nốt nhỏ như hạt gạo, mọc sát nhau thành búi màu hồng, nâu đen, nhô cao dần lên như nhú gai đường kín 1 – 2mm, hay dẹt trong màu hồng.

 

 Về sau nếu không điều trị liên kết nốt sùi phát triển thành nhú gai liên kết thành mảng rộng như súp lơ hoặc mào gà, bề mặt mềm mủn, ẩm ướt, giữa các nhú sùi khi ấn vào thể chảy mủ.

 

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thường là xuất hiện các nốt sùi

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thường là xuất hiện

các nốt sùi ở cơ quan sinh dục

 

 Biểu hiện bệnh thường xuất hiện ở quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, thân hay bìu dương vật, ngoài ra còn nhiều trường hợp xuất hiện ngón chân, nách, khoang miệng…

 

 Giai đoạn nặng bệnh gây tổn thương nặng nề bao phủ toàn bộ cơ quan sinh dục, các nếp gấp ở bẹn, vùng quanh và trong hậu môn, thậm chí do vệ sinh kém kết hợp với lậu tạo khối sùi to màu đỏ tươi mùi hôi thối, khó chịu.

 

      Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một về dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thường thấy. Nếu còn những thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 0908 522 700 hoặc chọn vào khung chat bên dưới để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT