PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì?

Chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì? Chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì?
Đánh giá: /5 - "Chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì?" bởi , Đăng ngày: 16-09-2017
Chảy máu sau khi đốt sùi mào gà cần phải làm gì? Đó là một trong rất nhiều thắc mắc của bệnh nhân bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ và tham khảo ý kiến từ bác sĩ…
Ngày đăng : 16-09-2017

     Đốt sùi mào gà là phương pháp truyền thống hay được áp dụng trong điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, đây là một trong những phương pháp tồn tại khá nhiều hạn chế nên ít được áp dụng. Rất nhiều người không biết chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì, để khiến bệnh nhân yên tâm phần nào dưới đây sẽ là giải đáp của các bác sĩ phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một.

 

Các phương pháp đốt sùi mào gà

 

     Để nắm rõ hơn về tình trạng chảy máu sau khi đốt sùi mào gà, đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về những phương pháp đốt sùi mào gà thường được dùng, bao gồm:

 

 Đốt điện: Thông qua sức nóng của dòng điện cao tần tác động đến vùng sùi, tiêu tiệt các u sùi cho hiệu quả thấy rõ. Khuyết điểm của nó là gây ra đau đớn và chảy máu, vùng tổn thương rất lâu mới lành lại nên do đó thường ít được áp dụng.

 

 Đốt laser: Ưu điểm của phương pháp này đó là loại bỏ hết các u sùi trên bề mặt da, bệnh khó tái phát. Nó cũng tồn tại một nhược điểm đó là gây tổn thương, chảy máu và đau đớn cho người bệnh, mất nhiều thời gian hồi phục, để lại sẹo xấu, sần sùi, thích hợp cho đối với bệnh nhân mọc các sùi độc lập, không liên kết với nhau.

 

Chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì

Chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì là câu hỏi của nhiều bệnh nhân

 

 Đốt lạnh bằng ni- tơ lỏng: Phương pháp này sử dụng ni- tơ lỏng hoặc cacbondioxit để làm đông lạnh vùng tổn thương bị phù nề rồi chết đi. Tiêu diệt mụn sùi nhưng không để lại sẹo dành cho những trường hợp nhẹ, ngoài ra đốt sùi mào gà bằng ni-tơ lỏng cũng có những hạn chế như gây đau, có thể gây chảy máu tại vùng sùi.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Một phương pháp điều trị bệnh hiện đại, không đau đớn tại phòng khám chữa trị sùi mào gà Thủ Dầu Một 

 

Hiện tượng chảy máu sau khi đốt sùi mào gà cần phải làm gì?

 

     Như vậy, qua việc phân tích các hình thức đốt sùi mào gà ở trên thì có thể thấy được, đốt sùi mào gà thường sẽ gây chảy máu cho người bệnh có thể ít hoặc nhiều tùy theo tình trạng tổn thương.

 

     Nếu bắt gặp tình trạng bị chảy máu sau khi đốt sùi mào gà, thì các sĩ của phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một có chuyên khoa bệnh xã hội cho biết có thể trong quá trình đốt, hiện tượng chảy máu chưa xảy ra ngay, nhưng sau đó khi bạn vận động hoặc di chuyển mạnh làm tác động đến các vết thương khiến nó chảy máu.

 

     Trường hợp này bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần chú ý về nghỉ ngơi nhiều và vận động nhẹ nhàng, giữ vệ sinh thân thể và đặc biệt là ở những nơi bị sùi một cách sạch sẽ. Điều đó sẽ giúp vùng sùi nhanh chóng phục hồi và hạn chế chảy máu xuống mức tối thiểu.

 

Thấy máu ra sau khi đốt sùi mào gà bạn cần giữ vệ sinh

Thấy máu ra sau khi đốt sùi mào gà bạn cần giữ vệ sinh và tìm gặp bác sĩ 

 

     Nhưng nếu bạn thấy có những biểu hiện bất thường như máu chảy màu hơi đen, tanh, xuất hiện mủ hoặc loét tại vùng đốt, đau rát, ngứa ngáy và sưng đỏ. Bạn cần đến gặp bác sĩ ngay và có biện pháp khắc phục kịp thời.

 

Xem thêm: 

Cách chăm sóc sau đốt sùi mào gà

Hướng dẫn cách vệ sinh sau khi đốt sùi mào gà

 

     Tình trạng này rất có thể là bạn bị nhiễm trùng sau khi đốt sùi mào gà, ngoài ra chảy máu sau quá trình điều trị cũng có thể là do bạn quan hệ tình dục khi các tổn thương chưa lành. Nếu xuất phát từ nguyên nhân này bạn cần kiêng quan hệ và nó cũng khiến làm gia tăng nguy cơ tái nhiễm sùi mào gà trở lại.

 

     Bạn có thể căn cứ vào những chia sẻ của chuyên gia phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một để đánh giá tình hình bệnh của chính bạn và biết được chảy máu sau khi đốt sùi mào gà phải làm gì. Những thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ số máy 0274 368 9588 hoặc chọn vào ** Bảng Tư Vấn ** để được các chuyên gia của hỗ trợ giải đáp miễn phí.

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT