PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào?

Bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào? Bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào?
Đánh giá: /5 - "Bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào?" bởi , Đăng ngày: 22-11-2017
Bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào để bạn có thể phân biệt sùi mào gà với các bệnh khác, hãy tìm hiểu để có thể nhận biết và thăm khám sớm…
Ngày đăng : 22-11-2017

      Một bệnh xã hội nguy hiểm và trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người, câu hỏi đặt ra là bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào. Mặc dù là bệnh có biểu hiện dễ nhận biết nhưng do tâm lý chủ quan nên dễ nhầm lẫn với các bệnh khác khiến bệnh tiến triển xấu đi. Vì vậy các bác sĩ nam khoa Bình Dương cho biết nhận biết bệnh ngay từ giai đoạn đầu là việc làm cần thiết và quan trọng.

 

Hiểu đúng về sùi mào gà giai đoạn đầu có hình dạng như thế nào 


      Sùi mào gà do có tính chất ủ bệnh trong thời gian khá lâu từ 2 – 9 tháng mới bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh. Ở giai đoạn đầu, sùi mào gà rất dễ nhận biết vì các triệu chứng của bệnh tương đối điểm hình và rõ ràng.  


Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Thủ Dầu Một sẽ phân tích và đưa ra những hình ảnh về biểu hiện bệnh sùi mào gà ở giai đoạn sớm để giúp mọi người nhận biết bệnh

 

Virus HPV là thủ phạm gây bệnh

Virus HPV là thủ phạm gây bệnh tạo nên các u nhú trên da và niêm mạc


 Ban đầu sau khi phát bệnh sẽ thấy xuất hiện các nốt sùi nhỏ, mềm, nhô cao như những nhú gai nhỏ, đường kính từ 1 -2mm. Ngoài ra, còn có dạng đĩa bẹt hình tròn, bề mặt thô ráp, màu hồng, thường mọc li ti như mụn nước, có cuống và ăn sâu vào thịt. 

 

Biểu hiện sùi mào gà ở giai đoạn đầu là các nốt mụn nhỏ, li ti

Biểu hiện sùi mào gà ở giai đoạn đầu là các nốt mụn nhỏ, li ti, kích thướng từ 1 - 2 mm


 Sờ vào sẽ cảm giác mủn, ẩm ướt, tuy không gây đau đớn hay ngứa ngáy, nhưng rất dễ vỡ, xây xước và viêm nhiễm. Biểu hiện ở cả nam và nữ tương đối giống nhau, nhưng ở nữ giới nguy cơ mắc bệnh cao nên bị ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn. 

 

Bề mặt các nốt mụn luôn trong trạng thái ẩm ướt, dễ bị vỡ, tiết mủ có mùi và chảy máu

Bề mặt các nốt mụn luôn trong trạng thái ẩm ướt, dễ bị vỡ, tiết mủ có mùi và chảy máu

 


 Nơi tổn thường điển hình ở nữ giới bao gồm mép hoặc bên trong âm đạo, xung quanh hậu môn, nặng hơn có thể nằm bên trong tử cung. Trường hợp có quan hệ bằng miệng, hậu môn còn xuất hiện tại miệng, vòm họng, hậu môn. 

 

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới thường ở cơ quan sinh dục 


 Bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào ở nam giới đó là thường tập trung ở các bộ phận như quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật, bìu, tinh hoàn, vùng bẹn…cần được điều trị nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 

Vị trí sùi mào gà xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam là quy đầu

Vị trí sùi mào gà xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam là quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo


      Triệu chứng của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu càng phát triển sẽ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt, gây vướng víu, khó chịu, tiết dịch mủ có mùi hôi, chảy máu… Bệnh còn khiến tâm lý người bệnh trở nên buồn rầu, lo lắng, tự tin và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. 

 

Xem thêm: 

 

 

Biện pháp điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu


      Việc phát hiện và điều trị sớm ở giai đoạn đầu của sùi mào gà sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục được những triệu chứng của bệnh. Đồng thời, còn hạn chế được những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tránh lây lan bệnh cho người khác.  


Sùi mào gà giai đoạn đầu có hình dạng như thế nào các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Thủ Dầu Một đã đề cập ở trên, dưới đây bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cụ thể:  


 Có thể sử dụng thuốc bôi kết hợp với thuốc uống để ngăn chặn và làm rụng các nốt sùi, tránh sự phát triển lan rộng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ điều trị ở bên ngoài ngay cả khi bệnh ở giai đoạn đầu, đó cần kết hợp với một liệu trình khác để cho hiệu quả cao hơn. 

 

Phương pháp ALA - PDT tại phòng khám Thủ Dầu Một

Phương pháp ALA - PDT tại phòng khám Thủ Dầu Một cho hiệu quả điều trị cao


 Với các trường hợp nặng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp ALA – PDT trong điều trị sùi mào, đảm bảo về mặt hiệu quả và an toàn, thời gian hồi phục được nhanh chóng và khả năng tái lại rất thấp. Đột phá mới của phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà đó là:

 

Điều trị dựa trên nguyên lý sự tác động qua lại của ánh sáng, cảm quang, oxy để định vị chính xác, loại bỏ các u nhú sùi trên bề mặt. 

 


Trực tiếp đến bề mặt tổn thương để điều trị nên cho hiệu quả nhanh chóng, trực diện, không làm tổn thương các bộ phận xung quanh.


Kết hợp với các loại thuốc điều trị, tạo thành các phân tử ion thấm sâu và cơ thể, đảm bảo tỉ lệ tái phát thấp. 


      Trên đây là những thông tin về vấn đề bệnh sùi mào gà giai đoạn sớm có hình dáng như thế nào. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ đến phòng khám bệnh xã hội Thủ Dầu 1 theo số 0274 368 9588 hoặc chọn vào [ Tư Vấn Bệnh Sùi Mào Gà ]  để được giải đáp miễn phí và kịp thời.

 

Chia sẻ trên:
Giới thiệu phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám 303 đại lộ bình dương, Tp Thủ Dầu Một
303 Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
(Đối diện tòa nhà Becamex)
HOTLINE
0274 368 9588
0908 522 700 (Zalo)
KHÁM BỆNH TỪ 8:00 - 20:00
Tất cả các ngày trong tuần
Kênh Facebook của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Twitter của phòng khám thủ dầu 1 Kênh Google của phòng khám thủ dầu 1

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tư vấn chuyên gia
Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
Gửi
Bản đồ hướng dẫn đến phòng khám đa khoa 303 Đại lộ bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT